Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật gọt cằm V line và 4 lý do thuyết phục bạn

Phẫu thuật gọt cằm V line và 4 lý do thuyết phục bạn

Phẫu thuật gọt cằm V line ra đời khắc phục mọi khuyết điểm cằm thô, cằm vuông, cằm lệch… mang lại dáng cằm thon gọn tự nhiên như mong đợi. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này. 

Phẫu thuật gọt cằm V line
Phẫu thuật gọt cằm V line và 4 lý do thuyết phục bạn

Cằm V line được hiểu đơn giản là dáng cằm hình chữ V được xác định từ 2 góc xương hàm kéo dài đến đỉnh cằm. Người sở hữu chiếc cằm này sẽ có được gương mặt thon gọn và cân đối tự nhiên như ý. Đó cũng chính là lý do phẫu thuật gọt cằm V line ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật gọt cằm V line là gì?

Phẫu thuật gọt cằm V line là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng cằm để thu gọn xương cằm thô theo tỉ lệ thích hợp. Từ đó, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cằm không mong muốn, mang đến gương mặt V line thanh tú bền vững với thời gian.

Phẫu thuật gọt cằm V line _1
Kỹ thuật gọt cằm V line chuẩn Hàn (Ảnh mô phỏng)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang thực hiện thành công công nghệ gọt cằm V line. Bằng việc ứng dụng thành kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dáng cằm chữ V đẹp chuẩn sao Hàn.

Kết quả khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line 

Công nghệ gọt cằm Hàn Quốc mang lại kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi theo nhiều trường hợp khách hàng. Căn cứ vào từng dáng cằm mà bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật gọt cằm linh hoạt nhằm mang lại dáng cằm chữ V đẹp đúng chuẩn.

Theo đó, kỹ thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thích hợp với những trường hợp sau đây:

1. Trường hợp cằm thô, ngắn

Người sở hữu dáng cằm thô, ngắn thường có xương hàm to, góc hàm bạnh ra 2 bên và xương cằm ngắn. Để khắc phục nhược điểm này, bác sĩ sẽ xử lý gọt bớt xương hàm và góc hàm. Nếu xương cằm đã cân đối thì không cần can thiệp.

Phẫu thuật gọt cằm V line _2
Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm V line

2. Trường hợp cằm dài

Đặc điểm của chiếc cằm này là xương cằm dài và có xu hướng đưa ra phía trước. Bác sĩ sẽ can thiệp gọt xương cằm nhằm mang lại dáng cằm cân đối tự nhiên.

3. Trường hợp cằm lẹm, cằm lệch

Đây là nhược điểm xương hàm và xương cằm không đúng tỉ lệ khiến cho gương mặt bất cân xứng. Bác sĩ phẫu thuật gọt xương hàm, xương cằm hoặc chỉnh góc hàm (phụ thuộc vào từng tình trạng).

Phẫu thuật gọt cằm V line _3
Nhược điểm cằm lẹm của khách hàng đã được giải quyết sau gọt cằm

4. Trường hợp cằm vuông

Đây là trường hợp có xương cằm to và thô, bác sĩ can thiệp chủ yếu xương cằm và tác động một phần hàm tùy theo từng trường hợp.

Phẫu thuật gọt cằm V line _4
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi gọt cằm

Ngoài ra, những khách hàng chưa thật sự hài lòng với dáng cằm của mình và mong muốn sở hữu khuôn mặt V line như sao Hàn đều có thể áp dụng công nghệ gọt cằm V line. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng nên đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

4 Lý do thuyết phục bạn nên gọt cằm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Chính thức hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam, cam kết mang đến cho dịch vụ gọt cằm “chuẩn chất lượng” với 4 lý do thuyết phục sau đây:

1. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với dáng cằm V line chuẩn sao Hàn

Mơ ước về một chiếc cằm chữ V chuẩn sao Hàn giờ đây đã không còn là điều khó khăn. Với phẫ thuật gọt cằm V line, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm thon gọn mềm mại, đường nét thanh tú tự nhiên như thật.

Phẫu thuật gọt cằm V line _5
Phẫu thuật gọt cằm cho dáng cằm thon gọn như sao Hàn

2. Thăm khám trực tiếp với hệ thống máy CT 3D

Khác biệt với công nghệ gọt cằm tại các cơ sở thẩm mỹ khác. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng hệ thống máy chụp xương CT 3D hiện đại hỗ trợ thăm khám và phân tích cấu trúc xương hàm mặt khách hàng. Từ đó, bác sĩ có thể dễ dàng xác định chính xác tỉ lệ xương cần gọt bỏ theo đúng tỉ lệ đã tính toán.

Phẫu thuật gọt cằm V line _6
Hệ thống máy CT 3D phân tích cấu trúc vùng xương hàm của khách hàng trước phẫu thuật

3. Cam kết tính an toàn cao 

Cằm được xác định vùng an toàn về cả mạch máu lẫn dây thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm V line được thực hiện bằng công nghệ chuẩn Hàn nên mọi thao tác chuẩn sửa đều chuẩn xác, hạn chế tối đa các xâm lấn, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật gọt cằm V line là phương pháp tạo hình cằm không cần sử dụng chất liệu độn. Kỹ thuật này rất thích hợp cho những người có cơ địa nhạy cảm.

Phẫu thuật gọt cằm V line _7
Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp phẫu thuật gọt cằm cho khách hàng

4. Hiệu quả thẩm mỹ bền vững với thời gian 

Phần xương to và thô ở vùng cằm được các bác sĩ gọt bỏ một cách khéo léo, giúp bạn sở hữu dáng cằm thon gọn cũng như khuôn mặt V line chuẩn Hàn. Nhờ đó, kết quả gọt mặt được duy trì bền vững theo thời gian.

Phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, chi phí phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền? ở bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được quyết định bởi chất lượng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng mức giá gọt cằm phụ thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ hàm mặt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mời khách hàng tham khảo:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line

80.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt cằm v line

45.000.000 VNĐ

Phẫu thuật gọt cằm V line tại thương hiệu chuẩn Hàn 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong đó, phẫu thuật gọt cằm V line được các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Phẫu thuật gọt cằm V line _8
Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều những là người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong tạo hình hàm mặt. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật gọt cằm được các bác sĩ tại đây thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế, đảm bảo tối đa tính an toàn.

Liên hệ ngay với chúng tôi, mọi khuyết điểm hàm mặt của bạn đều được giải quyết bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu hiện nay.

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *