Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền là thắc mắc chung được đông đảo phái đẹp quan tâm trước khi có ý định thực hiện. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, mỗi một địa chỉ sẽ áp dụng mức chi phí phẫu thuật khác nhau khiến người thực hiện phân vân.

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền?

Thực hiện phẫu thuật để khắc phục các khuyết điểm về khuôn mặt vuông, tròn hay méo lệch hiện nay được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Đi kèm với nhu cầu làm đẹp thì phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được chị em quan tâm.

Cấu trúc chính tạo nên khuôn mặt là bởi các xương: xương hàm dưới, gò má, cằm, trán và xương hàm trên. Sự kết hợp giữa các xương này tạo nên một khuôn mặt hài hòa. Ngược lại, nếu có bất thường về kết cấu hay sự phát triển quá mức của một trong các xương trên sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh hay thô cứng.

Trong đó, xương hàm dưới quyết định mức độ thon gọn cho khuôn mặt. Rất nhiều chị em vì tự ti với hàm dưới bành, khuôn mặt góc cạnh, mặt thô… đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm. Ca phẫu thuật gọt hàm mặt được thực hiện nhằm mong muốn thay đổi cấu trúc xương hàm để tạo nên gương mặt hình dáng chữ V cho người thực hiện.

phẫu-thuật-gọt-hàm-2

Ca phẫu thuật gọt hàm mặt được thực hiện với kỹ thuật can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương

Hiện nay, phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành với việc áp dụng công nghệ gọt mặt V Line được chuyển từ thương hiệu JW toàn cầu có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Theo đó,bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương giúp khách hàng có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất sau khi thực hiện.

Mời bạn đọc tham khảo phẫu thuật gọt hàm mặt thon gọn bao nhiêu tiền qua bảng giá chi tiết dưới đây:

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm mặt tại Bệnh viện JW

Ca phẫu thuật gọt hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình an toàn do Bộ Y tế đề ra. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cho khách hàng và tư vấn hướng giải quyết phù hợp. Tiếp đến, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe để đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật.

phẫu-thuật-gọt-hàm-3

Một ca phẫu thuật gọt hàm mặt diễn ra tại JW

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhằm giảm áp lực, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Các công đoạn phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận và kết thúc với kỹ thuật khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm học tập và nâng cao tay nghề tại nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn từ hàng ngàn ca phẫu thuật. Do đó, kết thúc ca gọt hàm mặt, JW cam kết mang lại sự chuyển biến đáng kinh ngạc cho khách hàng.

phẫu-thuật-gọt-hàm-4

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

Mỗi một ca phẫu thuật hàm mặt tại JW thành công không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống chụp chiếu X- Quang CT3D. Thiết bị này đã giúp bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

phẫu-thuật-gọt-hàm-5

Thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D, giúp bác sĩ xác định được tỉ lệ xương hàm cần gọt để có khuôn mặt hài hòa.

Bên cạnh đó, máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới đảm bảo việc cắt xương ít đau, an toàn chính xác, đường cắt mềm mại. Và cuối cùng khách hàng được hỗ trợ bởi máy giảm sưng hiện đại.

phẫu-thuật-gọt-hàm-6

phẫu-thuật-gọt-hàm-7

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn với đường nét mềm mại sau khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm mặt tại JW bằng công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *