Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

Sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối và chuẩn đẹp chính là mong ước của tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Vậy, phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền để có được vẻ ngoài ấn tượng và bắt mắt?

Những công nghệ phẫu thuật gọt mặt được ưa chuộng

Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt . Trong đó, gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan là hai công nghệ được quan tâm và lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại.

Nếu như gọt mặt V line thích hợp cho những cô gái cá tính, mong ước sở hữu măt thanh tú với đường nét chữ V sắc sảo thì mặt trái xoan lại phù hợp cho những ai yêu thích vẻ ngoài dịu dàng, thanh thoát.

Phẫu thuật khuôn mặt V line

Mặt V line hay mặt trái xoan đều phải trải qua quá trình phẫu thuật khó và phức tạp, có can thiệp đến việc cắt xương, do đó, cần được thực hiện ở nơi chất lượng, tính an toàn được đảm bảo. Nếu không, sự xuất hiện của biến chứng và những ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ đến bất cứ lúc nào, khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn và thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm khi thực hiện phương pháp gọt mặt. Thực chất, mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ có chi phí gọt mặt không giống nhau.

Nếu chất lượng tốt, được thực hiện tại nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật gọt mặt thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa điểm kém chất lượng.

JW đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm gọt mặt chất lượng, ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, sử dụng máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy cắt xương thế hệ mới, mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật mặt V line tại JW

Hơn hết, khi phẫu thuật gọt mặt tại JW, khách hàng còn được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện theo quy trình khép kín. Với tay nghề cao và chuyên môn vững vàng, bác sĩ Tú Dung đã mang đến gương mặt ấn tượng cho hàng trăm tín đồ thẩm mỹ.

Mặt trái xoan chuẩn đẹp sau khi gọt mặt trái xoan

Xem phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY và đừng quên đến JW để có được gương mặt ấn tượng như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *