Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật gọt mặt có đau không là lo lắng của nhiều khách hàng gặp tình trạng cằm bạnh, cằm vuông. Gọt mặt được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không vẫn là lo ngại phổ biến khiến nhiều người ngần ngại khi muốn làm đẹp bằng kỹ thuật này.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút.

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút người nhìn

Gọt mặt không hề đau đớn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện các phương pháp gọt mặt nhờ công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc theo sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won- top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

got-mat-o-jw-4

Đội ngũ bác sĩ có quốc tịch Việt – Hàn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Gọt mặt là một ca đại phẫu, chính vì thế mà JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ thực hiện và cải tiến trang thiết bị hiện đại, thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo kết quả phẫu thuật được hoàn hảo.

Nhờ áp dụng các thiết bị máy móc và trang thiết bị hiện đại như: thiết bị chụp chiếu tỉ lệ xương hàm CT3D, máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt chất lượng cao mà gọt mặt ở JW bảo đảm an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người thực hiện.

got-mat-o-jw-5

Thiết bị chụp chiếu tỉ lệ xương hàm CT3D tại JW

JW thực hiện gọt mặt với công nghệ chuẩn Hàn, không gây tổn thương tới vùng lân cận, mang lại khuôn mặt thon gọn như mong đợi, đồng thời duy trì hiệu quả bền vững. Ngoài ra tại JW còn giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, không phải lo lắng gọt mặt có đau không và đạt được kết quả đẹp nhất.

Các phương pháp gọt mặt tại JW

Tại JW, công nghệ gọt mặt được thực hiện với hai phương pháp chính, đó là: Gọt mặt V Line và gọt mặt trái xoan. Đây là hai phương pháp giúp khuôn mặt thon gọn, xinh xắn hơn với phái đẹp.

Các công đoạn trong gọt mặt V Line

+ Gọt mặt V Line được tiến hành với đường mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách tạo khoảng trống giữa hàm và cằm, cắt bỏ cạnh xương hàm hai bên tạo đường nét V Line thanh thoát.

+ Gọt mặt trái xoan cũng được thực hiện với đường mổ bên trong khoang miệng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách tạo khoảng trống giữa hàm và cằm, cắt bỏ cạnh xương hàm hai bên, chỉnh lại hình dáng cằm đồng thời hạ xương gò má nếu gò má quá cao, tạo hình dáng khuôn mặt hình trái xoan cân đối.

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt của khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

got-mat-o-jw-6

Bảng giá dịch vụ gọt mặt.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *