Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Giá phẫu thuật gọt mặt

Giá phẫu thuật gọt mặt

Chào bác sĩ, tôi được một người bạn giới thiệu dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại trung tâm mình. Không biết thẩm mỹ viện mình Giá phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu tiền và phẫu thuật gọt mặt bao gồm những phương pháp nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

 

(Minh Thương, 24 tuổi, Nghệ An)

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

 

Chào bạn Minh Thương!

 

Đầu tiên thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Phẫu thuật gọt mặt dường như ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, vì vậy mà thời gian gần đây thường có những vấn đề thắc mắc quanh vấn đề này như phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền gửi về cho thẩm mỹ viện. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Cùng với độn cằm, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đã được các bạn trẻ ưa chuộng thời gian gần đây. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là tạo gương mặt đẹp hoàn hảo, không để lại sẹo được thực hiện nhẹ nhàng, tránh đau đớn và tuyệt đối không để lại sẹo.

 

Phau-thuat-got-mat-gia-bao-nhieu
Khuôn mặt thon gọn toát lên vẻ tự tin đầy cá tính

 

Gọt mặt là gì?

 

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Gọt mặt thẩm mỹ là hình thức thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, chuyên môn cao và người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

 

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

 

Mổ ngoài dưới hàm: phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mổ dưới hàm để cắt gọt xương hàm thường gây đau đớn, để lại sẹo trên da gây mất thẩm mỹ nên hiện nay không còn được ưa chuộng nữa.

 

Phau-thuat-got-mat-het-bao-nhieu-tien
Các phương pháp gọt mặt tiên tiến đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp tuyệt đối

 

Mổ bên trong miệng: đường mổ nằm bên trong khoang miệng, có thể tại góc hàm hoặc xương hàm không để lại sẹo trên da nên được nhiều người lựa chọn để biến khuôn mặt vuông thành trái xoan thon gọn.

 

Đây được xem là hai phương pháp tiêu biểu của phẫu thuật gọt mặt. Hiện nay thì phẫu thuật gọt mặt V Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 70 – 90 triệu VNĐ, tùy theo mức độ xương cần xử lý của bạn.

 

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín trên địa bàn TP.HCM

 

Tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp, là chủ đề được nhiều chị em bàn luận sôi nổi.

 

Là một địa chỉ uy tín có sự tương tác lớn với đông đảo khách hàng và được người dùng yêu mến, tin tưởng giành nhiều tình cảm. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc không còn là cái tên lạ đối với các chị em gần xa.

 

Got-mat-tai-tham-my-vien-JW-Han-Quoc-het-bao-nhieu
Địa chỉ gọt mặt uy tín nhận được nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như người dùng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được bệnh viện chuyển giao, đồng thời các Bác sĩ tại trung tâm được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với công nghệ Hàn Quốc, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-Line đẹp nhất.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, các bạn hãy gọi điện trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thông qua số điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 hoặc gửi thư về địa chỉ email thammyvienhanquoc@gmail.com.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *