Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

Từ lâu, người ta quan niệm, gương mặt đẹp của người phụ nữ phải là một gương mặt trái xoan, với những nét dịu dàng, mềm mại. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu gương mặt gọn gẽ, xinh xắn.Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay,đặc biệt là phương pháp gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan đang được áp dụng ,thì việc biến một gương mặt góc cạnh thành khuôn trái xoan là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

 

Yếu tố chính tạo khuôn mặt trái xoan là gì?

Cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bào gồm: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm dưới là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Chính vì vậy ,phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan là phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới tạo khuôn mặt thon gọn dạng khuôn mặt trái xoan.

Quy trình Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

– Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị

– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

 Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

QUY TRÌNH GỌT MẶT TẠI THẨM MỸ HÀN QUỐC JW

 Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan ở đâu đẹp nhất ?

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM đã sang tận Hàn Quốc tu nghiệp chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mà Hàn Quốc đang đi đầu. Với sự chia sẽ và đóng góp chân thành của những người thầy từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

 Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoanPhẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ khuôn trái xoan

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *