Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn như thế nào?

Gương mặt thanh tú với cấu trúc ấn tượng chính là khát khao của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Có lẽ vì thế mà nhu cầu phẫu thuật gọt mặt trái xoan ngày càng được quan tâm khi ai đó có mặt to bè kém duyên cần khắc phục.

Gọt cằm webtretho

Đoán tướng số qua mặt trái xoan

Được xem là chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, mặt trái xoan mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sở hữu. Đây là kiểu gương mặt lý tưởng với 2 xương góc hàm thon gọn với dáng cằm không bành to hay quá dài. Hơn nữa,  xương hàm và xương cằm sẽ tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. Và đặc biệt, các đường nét trên gương mặt trái xoan thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh, duyên dáng, dịu dàng.

Theo quan niệm tướng số, những người sở hữu mặt trái xoan rất phúc hậu, tính cách hiền hòa, nhu mì và cuộc sống thuận lợi.Đa phần họ có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ và được mọi người yêu thương.

Chuẩn của gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan như thế nào?

Gọt mặt có giữ được vĩnh viễn không

Để có gương mặt trái xoan cân đối và ấn tượng, bác sĩ chuyên khoa là người trưc tiếp thăm khám, phân tích cấu trúc xương mặt thông qua máy CT3D hiện đại.Theo đó, với trường hợp xương hàm thô, góc hàm bạnh, gò má cao hoặc thấp, các chuyên gia sẽ tiến hành cắt gọt và cân đối sao cho phù hợp để gương mặt trông hài hòa, ấn tượng.

Phẫu thuật gương mặt trái xoan không hề đơn giản. Để thực hiện thành công, bác sĩ phải nắm rõ và phân tích kỹ cấu trúc xương, linh hoạt xử lý khi thực hiện thẩm mỹ để có được tính an toàn cao nhất.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan không hề đơn giản, cần sự khéo léo và tinh tế của bác sĩ

 

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn chất lượng Hàn Quốc là địa điểm vàng thực hiện gọt mặt trái xoan an toàn. Tại đây, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành gọt mặt trái xoan an toàn cho khách hàng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám trước khi thực hiện gọt mặt trái xoan cho khách hàng

JW ứng dụng hệ thống màng tế bào PRP trong gọt mặt trái xoan với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện. Tại JW, hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ để đảm bảo cho quá trình gọt mặt diễn ra nhanh chóng. Trong đó, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy cắt xương thế hệ mới, máy giảm sưng an toàn.

Trước và sau khi thực hiện gọt mặt 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và quy trình gọt mặt khép kín, JW chính là nơi phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn mà khách hàng cần tìm kiếm

Gọt mặt ở đâu đẹp

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *