Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Một khuôn mặt đẹp tạo nên sự tự tin cho gương mặt, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đó chính là lý do các công nghệ gọt mặt được ưa chuộng. Vậy gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền? Làm sao để sở hữu gương mặt đẹp? Tham khảo bài viết sau.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền-hình 1
Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền? Thực hiện như thế nào?

Gọt mặt trái xoan là gì?

Như chúng ta đã biết, cấu trúc gương mặt của mỗi người được tạo nên bao gồm những bộ phận như: Xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Trong đó, phần xương hàm dưới chính là khung xương chính để tạo hình gương mặt.

Do đó, gọt mặt trái xoan là phương pháp tác động vào cấu trúc xương hàm dưới và xương cằm để tôn tạo gương mặt trái xoan ấn tượng. Kỹ thuật này thực hiện bằng đường mổ bên trong khoang miệng, không có sự xuất hiện của sẹo xấu, đảm bảo có tính an toàn cao.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền-hình 2
Tiêu chuẩn về gương mặt trái xoan thanh tú

Thời gian thực hiện gọt mặt trái xoan trong 60 phút, kết quả thấy rõ sau khi lành thương khoảng 7 – 10 ngày, hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.

Những trường hợp nên ứng dụng gọt mặt trái xoan

Để biết chính xác những ai nên gọt mặt theo phương pháp trái xoan thì khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín, được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Cấu trúc xương của gương mặt có muôn hình vạn trạng. Dựa vào từng tình trạng của khách hàng cũng như mong muốn của người thực hiện mà bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định được khi nào nên can thiệp kỹ thuật gọt mặt trái xoan để đảm bảo cho hiệu quả tốt nhất.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền-hình 3
những trường hợp gương mặt vuông và kém duyên thì nên can thiệp gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan thường được ứng dụng cho những trường hợp cụ thể như:

+ Người có cấu trúc gương mặt thô

+ Những người có gương mặt vuông

+ Trường hợp muốn thay đổi sắc diện gương mặt

+ Những ai muốn sở hữu mặt trái xoan với đường nét thanh tú và ấn tượng

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền?

Xuất phát từ nhu cầu chính đáng của khách hàng, khi thực hiện gọt mặt hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, khách hàng cũng quan tâm đến chi phí.

Ít ai biết rằng, chi phí thẩm mỹ được cân đối dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm chuyên môn cao hay thấp, thực hiện lâu năm hay chưa, có ứng dụng kỹ thuật an toàn không

+ Phương pháp gọt mặt trái xoan có an toàn không, thực hiện quy trình thẩm mỹ thế nào?

+ Địa điểm thẩm mỹ có sự ứng dụng và hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Thực hiện một ca gọt mặt trái xoan không hề đơn giản. Bởi phương pháp này đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, có chỉ định chuyên môn đúng của bác sĩ.

Theo đó, gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Dưới đây là bảng giá gọt mặt trái xoan của địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn mà mọi người có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện Hàn Quốc

Chưa bao giờ việc sở hữu gương mặt trái xoan ấn tượng có thể đơn giản và dễ dàng như hiện tại. Sự xuất hiện của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng các giải pháp thẩm mỹ an toàn đã mang đến cho khác khách hàng nhiều sự lựa chọn trong vấn đề làm đẹp.

Vì chuyển giao toàn bộ công nghệ từ bệnh viện Jeong Won theo cơ chế nhượng quyền, Bệnh viện JW Hàn Quốc có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền-hình 4
Những lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu mang lại

JW là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam hội tụ đội ngũ các bác sĩ Việt  –  Hàn có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng, thực hiện phẫu thuật theo đúng mong muốn của khách hàng.

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện JW đưa ra một quy chuẩn riêng về thẩm mỹ. Theo đó, vẻ đẹp của gương mặt có sự hài hòa và sau phẫu thuật vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên. Đó chính là lý do khách hàng thực hiện thẩm mỹ đều cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả mà mỗi người có được.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền-hình 5
PRP được ứng dụng để kích thích thời gian lành xương diễn ra nhanh hơn

Đặc biệt hơn, các bác sĩ JW đã chủ trương ứng dụng kỹ thuật gọt mặt an toàn bằng cách chụp hình hàm mặt qua máy CT3D. Sau đó, đưa ra chỉ định phù hợp với từng khách hàng cụ thể.

Hơn thế, để ngăn ngừa tình trạng sưng đau lâu cũng như hỗ trợ cho việc lành xương diễn ra thuận lợi, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW ứng dụng thêm màng PRP (PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người và qua hệ thống ly tâm để lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu) có tác dụng bao bọc huyết tương ở những phần xương vừa mới cắt.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền-hình 6
Kết quả thực tế sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nhờ đó, kết quả sau khi gọt mặt trái xoan có được vẻ đẹp thanh tú với quá trình thực hiện nhanh chóng. Hơn hết, sau phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Để hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh cũng như đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tồn tại lâu dài, khách hàng nên ứng dụng phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách nhất, cụ thể như:

+ Chườm đá tích cực trong 48 giờ sau phẫu thuật, đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ giảm sưng đau nhanh

+ Sử dụng băng ép chuyên dùng cho gương mặt

+ Những ngày đầu sau phẫu thuật, khách hàng nên uống sữa, sử dụng các thức ăn mềm, tốt nhất là ăn cháo loãng.

+ Vệ sinh miệng thường xuyên để ngăn ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật

+ Không nói quá nhiều, không cho ngoại lực tác động mạnh vào vết thương khi vừa mới phẫu thuật

+ Đi đứng nhẹ nhàng, giữ vết thương ở vị trí cố định

+ Tái khám đúng quy định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền và có ngay phương pháp can thiệp phù hợp.

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *