Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt trái xoan- Bí quyết tự tin cho phụ nữ

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan- Bí quyết tự tin cho phụ nữ

Sở hữu gương mặt thanh tú, ưa nhìn sẽ giúp cho chị em thêm tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Tuy nhiên, với những khuyết điểm về mặt to bè kém duyên thì cần khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan an toàn.

Mặt trái xoan là như thế nào?

Chuẩn của gương mặt đẹp cần có sự thanh thoát và ấn tượng khi nhìn vào. Gần đây, chị em bắt đầu quan tâm và mong muốn sở hữu gương mặt trái xoan.

Theo đó,mặt trái xoan có cấu trúc khác lạ và ấn tượng, hai bên góc hàm ấn tượng, cằm không quá bạnh hay quá dài và cấu trúc gương mặt nhìn vào thanh mãnh, tạo nên điểm nhấn và sự ấn tượng.

Chuẩn của gương mặt trái xoan ấn tượng

Theo quan niệm về tướng số, người sở hữu mặt trái xoan là những người có tướng phúc hậu, tâm tánh tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn và sự nghiệp suôn sẻ. Hơn hết, những cô gái có gương mặt trái xoan thường có được tình duyên tốt, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan như thế nào?

Gọt mặt trái xoan mang lại cho người thực hiện vẻ ngoài thanh tú và ấn tượng. Đó là lý do khách hàng cần quan tâm và thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn cho mình.

Theo đó, với những gương mặt to bè góc cạnh kém duyên, khách hàng có nhu cầu thực hiện gọt mặt trái xoan thì bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp cấu trúc xương hàm, xương gò má, xương cằm để mang đến một tỉ lệ chuẩn.

Bác sĩ luôn quan sát và cân nhắc kĩ trước, trong và sau khi gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Phương pháp gọt mặt trái xoan can thiệp đến cấu trúc xương, do đó, khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng cần phải tìm địa điểm chất lượng để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho mình.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm vàng để phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Vì sao như vậy?

+ JW là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, nổi tiếng nhất là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng.

+ Bệnh viện chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng. Máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy cắt xương thế hệ mới.

Kết quả sau khi gọt mặt trái xoan chất lượng tại JW

+ JW có quy trình thẩm mỹ khép kín, kết quả gọt mặt trái xoan an toàn và có được vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng.

Có thể nói, phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại JW chính là nơi an toàn và chất lượng nhất mà khách hàng đang tìm kiếm mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *