Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt V line – Bí quyết mới cho gương mặt thanh tú

Phẫu thuật gọt mặt V line – Bí quyết mới cho gương mặt thanh tú

Một gương mặt thon gọn, thanh thoát và ấn tượng sẽ tạo nên điểm nhấn và sức hút mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, cấu trúc xương mặt của mỗi người không giống nhau, đó là lý do khách hàng cần thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line trong trường hợp mặt to bè.

Những ai nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line

+ Khách hàng có gương mặt bất cân xứng

+ Xương hàm bạnh và phát triển quá mức

+ Những người muốn có mặt V line thon gọn

+ Khách hàng 18 tuổi trở nên và muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp

Phẫu thuật gọt mặt v line không hề đơn giản. Để thực hiện hiệu quả phương pháp này, ngoài việc thăm khám trực tiếp, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng.

Mô phỏng phương pháp gọt mặt V line

Mỗi người sẽ có khung xương to nhỏ khác nhau. Với những trường hợp gọt mặt, bác sĩ chuyên khoa sẽ rực tiếp thăm khám, xem xét tổng thể cấu trúc xương hàm, xương gò má và tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có cách can thiệp khác nhau.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt v line được tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ có được gương mặt ấn tượng với đường nét thon gọn, thanh tú.

Phẫu thuật gọt mặt v line ở đâu?

Hiện nay, muốn gọt mặt an toàn, nhất thiết phải lựa chọn và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là địa điểm có kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc, được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt” tại hội thảo

Tại JW, gọt mặt bao giờ cũng được chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Ông là vị bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp tại Việt Nam, cũng là người tiên phong ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, thực hiện gọt mặt V line theo đúng nguyên tắc an toàn.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại JW

Sự hỗ trợ của máy CT3D hiện đại và máy cắt xương thế hệ mới trong ca phẫu thuật gọt mặt tại JW sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ cao. Khách hàng sẽ không cảm giác đau đớn nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng.

Trước và sau khi gọt mặt V line cho khách hàng

Kết quả gọt mặt V line tại JW được duy trì trọn đời, đảm bảo không xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Đến với JW, dù bạn có vẻ ngoài kém ấn tượng, gương mặt góc cạnh và thô cứng cỡ nào cũng được chỉnh hình toàn diện và như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *