Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không?

Với mong muốn sở hữu khuôn mặt V Line thon gọn, đông đảo phái đẹp đã lựa chọn phẫu thuật gọt mặt V Line là giải pháp thực hiện. Tuy nhiên, đây là ca đại phẫu, có tác động trực tiếp đến khung xương mặt, nơi có nhiều dây thần kinh quan trọng. Do đó, không ít chị em lo lắng phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm:

phẫu thuật gọt mặt v line

Phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không?

Hiện nay, gương mặt V Line được xem là chuẩn của gương mặt của người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, do đặc trưng châu lục mà có rất nhiều chị em không thể có được nét đẹp ấy. Phẫu thuật gọt mặt V Line ra đời là giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mặt vuông to, khía cạnh, mang đến khuôn mặt thon gọn, duyên dáng cho chị em.

Bởi có tác động trực tiếp đến khuôn mặt, đây là nơi có nhiều dây thần kinh quan trọng. Do đó, phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không là nỗi lo lắng thường trực của chị em trước khi thực hiện.

Gọt mặt V Line có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Nếu không may, bạn thực hiện tại cơ sở không uy tín, ca thẩm mỹ của bạn có thể để lại những biến chứng sau:

+ Mặt bị đơ, lệch hoặc méo mó do bác sĩ đo đạc tỷ lệ xương cần cắt gọt không chuẩn xác hoặc sai kỹ thuật.

phẫu-thuật-gọt-mặt-vline-2

Mặt bị đơ, lệch hoặc méo mó do bác sĩ đo đạc tỷ lệ xương cần cắt gọt không chuẩn xác hoặc sai kỹ thuật

+ Tình trạng sưng đau kéo dài sau phẫu thuật

+ Bị liệt dây thần kinh cơ mặt do quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã tác động và ảnh hưởng đến nó.

Sở dĩ, những biến chứng trên xuất hiện là do bác sĩ thực hiện phẫu thuật có chuyên môn kém, tay nghề còn non kém. Phẫu thuật gọt mặt yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính chính xác. Vì vậy, bác sĩ không đủ trình độ cùng bề dày kinh nghiệm và trang thiết bị kém chất lượng thì rất dễ mang đến những hệ lụy đáng tiếc cho người thực hiện.

Phẫu thuật gọt mặt V Line an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Bởi lo lắng nhiều về phẫu thuật gọt mặt V Line có nguy hiểm không, chính vì thế mà nhiều người khi có ý định thực hiện đã rất chú trọng đến việc tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chuất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu JW toàn cầu có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động đồng thời đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ, cải tiến hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

phẫu-thuật-gọt-mặt-vline-3

JW hoạt động minh bạch với giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW được tiến hành sau khi bạn đã được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cấu trúc khuôn mặt, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý. Chụp X-Quang bằng thiết bị CT3D để thấy rõ phần xương hàm, đồng thời bác sĩ đã xác định được tỷ lệ phần xương cần được loại bỏ để giúp khách hàng có khuôn mặt lý tưởng sau phẫu thuật.

phẫu-thuật-gọt-mặt-vline-4

Thiết bị CT3D giúp bác sĩ thấy rõ tình trạng xương hàm, từ đó, xác định chính xác tỷ lệ phần xương cần được loại bỏ giúp khách hàng có khuôn mặt lý tưởng sau phẫu thuật

Trước khi gọt mặt, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật gây mê cho khách hàng. Khâu gây mê khá quan trọng trong các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, vừa giúp người thực hiện thoải mái vừa đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ và an toàn.

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW được chuẩn bị kỹ lưỡng, hội tụ đầy đủ tất cả các nhân tố quan trọng như bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời thực hiện theo quy trình khép kín. Nhờ đó quá trình diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

phẫu-thuật-gọt-mặt-vline-5

Ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với dịch vụ chất lượng tốt nhất, cam kết đảm bảo an toàn trong phẫu thuật và mang đến cho khách hàng một khuôn mặt mới với hình dáng chữ V thon gọn, không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

phẫu-thuật-gọt-mặt-vline-6

phẫu-thuật-gọt-mặt-vline-7

Khuôn mặt to thô, góc cạnh từ khách hàng đã được khắc phục với diện mạo hình chữ V thon gọn, tự nhiên

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *