Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt Vline – Vẻ đẹp không thể cưỡng lại

Phẫu thuật gọt mặt Vline – Vẻ đẹp không thể cưỡng lại

Chào bác sĩ, khuôn mặt em to bè như chiếc quạt chính vì thế mà nhìn có phần thô rất giống đàn ông nên em quyết định sẽ đi thẩm mỹ gọt mặt. Em nghe mọi người bàn tán phẫu thuật gọt mặt Vline – Vẻ đẹp không thể cưỡng lại nên cũng nóng lòng muốn biết rõ hơn về phương pháp này. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

(Thu Thủy, 24 tuổi, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Đầu tiên thẩm mỹ viện chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt Vline đang trở thành trào lưu và nhiều người xem phẫu thuật gọt mặt Vline – Vẻ đẹp không thể cưỡng lại là giải pháp hoàn hảo để cải thiện khuôn mặt, vì thế nên thi đua nhau tìm hiểu và tham gia gọt mặt. Vậy để hiểu rõ hơn về phương pháp gọt mặt Vline, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

 

phẫu thuật gọt mặt đang trở nên thịnh hành
Phẫu Thuật Gọt mặt Vline – Vẻ đẹp không thể cưỡng lại

Khuôn mặt Vline là gì?

Khuôn mặt Vline (khuôn mặt trái xoan) là khuôn mặt thon gọn hình chữ V, xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V. Nếu cằm quá ngắn hay cằm to bè hoặc cằm lẹm thì cho dù xương hàm nhỏ thon gọn thì khuôn mặt không cân xứng. Do vậy, các trường hợp cằm bất cân xứng thị phẫu thuật gọt mặt sẽ điều chỉnh cho khuôn mặt cân xứng kiểu khuôn mặt khuôn Vline.

 

phẫu thuật gọt mặt Vline là gfi
Hình ảnh mô phỏng phẫu gọt mặt Vline tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Hiện nay, đây được xem là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện khuôn mặt thiếu độ thon gọn của mình. Khuôn mặt Vline là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Và khuôn mặt Vline phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon và mặt phải dài hợp lý. Trong một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa thể gọi là khuôn mặt Vline. Phẫu thuật gọt mặt Vline không chỉ can thiệp vào phần hàm, điều chỉnh hàm bị vuông trở nên thon gọn, mà còn can thiệp vào phần cằm, kéo dài cằm nếu như cằm của bạn bị ngắn, hẹm hoặc đẩy ra ngoài nhiều. Phẫu thuật gọt mặt Vline sẽ mang tới cho chị em phụ nữ một khuôn mặt mang nét Phương Tây đầy trẻ trung và hiện đại.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Vline
Hình ảnh minh họa trước và sau khi gọt mặt Vline tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công phương pháp gọt mặt. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp được nhiều người biết đến và tin dùng. Đặc biệt công nghệ gọt mặt tại đây nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

phẫu thuật gọt mặt Vline ở đâu đẹp
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao về dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt Vline

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *