Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật gọt mặt vuông như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt vuông như thế nào?

Những khuyết điểm về gương mặt vuông, tô, to bè sẽ được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng công nghệ gọt mặt hiện đại Trong đó, phẫu thuật gọt mặt vuông bằng phương pháp V line được xem là lựa chọn tốt trong thời điểm hiện đại.

Mặt vuông – Nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Như chúng ta đã biết, gương mặt là vị trí trung tâm tạo nên nét ấn tượng và quyến rũ khi nhìn vào. Một gương mặt đẹp, đường nét thanh tú, ấn tượng là khát khao của bao người.

Tuy nhiên, khuyết điểm về mặt vuông, bạnh, xương to bè vẫn luôn tồn tại, nhiều người mắc phải vấn đề này vô cùng tự ti và xấu hổ.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật gọt mặt vuông

Đối với phụ nữ, việc sở hữu gương mặt vuông cần được can thiệp và khắc phục hiệu quả để loại bỏ nhanh tình trạng này, mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho bản thân.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt mặt vuông

Để khắc phục tình trạng mặt vuông, cấu trúc xương bạnh, thô…các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chụp hình máy CT3D để phân tích cấu trúc xương. Sau đó, bằng nghiệp vụ chuyên môn, ca phẫu thuật gọt mặt V line sẽ được tiến hành để can thiệp và khắc phục.

Khắc phục tình trạng mặt vuông bằng phương pháp V line toàn diện

Phẫu thuật gọt mặt V line được thực hiện bằng cách can thiệp xương hàm, xương cằm, xương cành ngang. Và trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tác động nâng hoặc hạ gò má để cấu trúc gương mặt trở nên cân đối, không còn tình trạng mặt vuông thô cứng và khuyết điểm nữa..

Phẫu thuật gọt mặt vuông ở đâu?

Ca thẩm mỹ gọt mặt cần sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW chính là nơi được khách hàng lựa chọn nhiều khi gọt mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa điểm thẩm mỹ an toàn

Bởi lẽ, JW chuyển giao công nghệ gọt mặt trực tiếp từ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó, máy cắt xương thế hệ mới, máy CT3D, máy giảm sưng đều được JW tiên phong sử dụng với tính an toàn cao, hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ chuẩn chất lượng.

Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng trong phẫu thuật gọt mặt vuông

Điểm đặc biệt và đổi mới khi phẫu thuật gọt mặt vuông tại JW chính là quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng. Bằng việc ứng dụng màng tế bào PRP được lấy từ huyết tương của mỗi người, phân qua hệ thống ly tâm để có thể bao bọc màng xương, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt vuông

Với những khuyết điểm về mặt vuông và thô của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện hiệu quả khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *