Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em muốn đi phẫu thuật gọt xương hàm để cải thiện diện mạo mới cho gương mặt to bè của mình. Tuy nhiên, em rất sợ đau? Và lo lắng kỹ thuật này có thực sự an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn ạ! (Ngọc Hà, 26 tuổi, Tây Ninh)

Phẫu thuật gọt xương hàm

Khuôn mặt chuẩn V line

Trả lời:

Bạn Ngọc Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc xoay quanh phẫu thuật gọt xương hàm như sau.

Cấu trúc khuôn mặt được cấu tạo bởi các xương: xương hàm cằm, xương hàm cành ngang, xương góc hàm. Khi giữa các xương này hài hòa sẽ tạo nên một khuôn mặt đẹp. Nếu cấu hay sự phát triển quá mức của một trong các xương trên sẽ tạo khuôn mặt to bè, góc cạnh hay thô cứng, và đây là đặc điểm mà người Á Đông thường gặp phải.

Phẫu thuật gọt xương hàm hay còn được gọi ngắn gọn hơn là gọt mặt rất cần thiết để cải thiện diện mạo cho gương mặt vuông, to bè, góc cạnh,…trở nên mềm mại, thanh tú, chuẩn dáng V line thời thượng. Bác sĩ sẽ  giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn

Phẫu thuật gọt xương hàm

Quy trình gọt mặt

Trước khi thực hiện bạn sẽ được tiến hành gây mê và tiêm thuốc giảm đau nên bạn yên tâm khi không bị đau mà thay vào đó là cảm thấy thư giãn suốt quá trình gọt mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm kèm theo sự hỗ trợ đắc lực của máy cắt xương hiện đại Hi Speed Aesculap sẽ đảm bảo an toàn, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có được khuôn mặt thanh thoát, đẹp hài hòa tự nhiên.

Phẫu thuật gọt xương hàm được tiến hành thông qua đường mổ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm, cằm và đưa thiết bị gọt xương hiện đại vào cắt bỏ phần góc hàm 2 bên, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật, đồng thời không để lại sẹo

Phẫu thuật gọt xương hàm

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm V line tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *