Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Nhằm xóa bỏ định kiến “gò má cao có tướng sát chồng” rất nhiều chị em sẵn tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để can thiệp chuyện “dao kéo”. Vậy phẫu thuật hạ gò má là gì?

phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Nhận diện gương mặt gò má cao 

Theo chuyên gia thẩm mỹ, gò má đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định sắc diện của gương mặt. Gò má cao hoặc thấp sẽ tùy thuộc vào độ cao của xương gò má. Trong trường hợp xương gò má nhô cao hơn chiều cao của mũi và trán thì được gọi là gò má cao.

Trong tướng số gò má cao có tướng sát phu 

Mặc dù không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người. Nhưng theo quan niệm phương Đông, phụ nữ sở hữu đôi gò má thường có tướng số “sát phu”. Quan niệm này hiện chưa có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh là đúng. Song, những người gò má cao thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ hạ gò má. Vậy phẫu thuật hạ gò má là gì?

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến cơ hội chỉnh sửa gần như toàn diện các nhược điểm khuôn mặt. Trong đó, hạ gò má bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo đó, hạ gò má là kỹ thuật can thiệp trực tiếp đến vùng xương gò má và hạ thấp từ 1 – 2 cm giúp gương mặt của chị em trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Phương pháp này được gọi là L Shaft được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ trong khoang miệng. Hạn chế tối đa các tổn thương, xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật L Shift trong phẫu thuật hạ gò má 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ hạ gò má chuẩn Hàn. Với đội ngũ những bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết thực hiện phẫu thuật hạ gò má đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật, đảm bảo tối đa tính an toàn.

Nhược điểm gò má cao của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn 

Trong phẫu thuật hạ gò má JW chủ trương ứng dụng hệ thống máy CT 3D chuyên sâu trong phân tích cấu trúc hàm mặt. Nhờ đó, quá trình thăm khám được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và chuẩn xác trong từng milimet.

Cận cảnh hệ thống máy 3D hiện đại chuyên dùng trong phân tích cấu trúc hàm mặt 

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã tìm được câu trả lời Phẫu thuật hạ gò má là gì? và biết được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *