Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, phẫu thuật hàm hô có đau không ạ? Em muốn được điều trị tình trạng hô hàm của mình mà sợ đau quá vì em tìm hiểu được biết sẽ cắt xương hàm. Mong bác sĩ giải đáp ạ!”

(Xuân Tuấn, 24 tuổi, Tiền Giang)

 

khuon-mat-dep-12

Gương mặt cân xứng, không hô của sao Hàn

Trả lời:

Chào bạn Xuân Tuấn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “phẫu thuật hàm hô có đau không?” như sau.

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật xử lý trực tiếp và loại bỏ vùng xương hàm gây hô giúp cho gương mặt hết hô, thon gọn hơn, hai hàm khớp với nhau và ăn nhai dễ dàng.

Phẫu thuật hàm hô có đau không là lo lắng của nhiều người bởi đây là kỹ thuật lớn, phức tạp đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và hệ thống máy móc, công nghệ hỗ trợ đắc lực. Do đó bạn phải được đảm bảo  vấn đềgây mê an toàn để sang chấn hay biến chứng sẽ được giảm thiểu tối đa.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Thực tế, trong phẫu thuật hàm hô không đau như bạn và nhiều người lầm tưởng, bởi phẫu thuật hàm hô chỉ ê nhẹ trong vài ngày và bạn cũng cần nghỉ ngơi khoảng 2 tuần. Hiện nay, máy Hi speed Aesculap thế hệ mới giúp cắt xương nhẹ nhàng.

Lưỡi cưa cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế thương tổn và bột xương nên giảm đau hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

Để đảm bảo an toàn và ít đau, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ giỏi chuyên môn sử dụng máy móc hiện đại thực hiện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Bang đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *