Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia

Hàm hô luôn là khuyết điểm lớn khiến nhiều người buồn phiền vì ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình. Do đó, nhiều người chọn cách khắc phục bằng phẫu thuật hàm để cải thiện. Tuy nhiên, ai cũng lo lắng và thắc mắc về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 1

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô?

Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp cần thiết nhất cho những trường hợp hô do hàm. Cho đến nay, chưa có phương pháp này khắc phục hô do hàm hiệu quả bằng việc phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp vào khung xương hàm trên, cắt xương đẩy lùi về sau, chỉnh khớp cắn hai hàm cân đối. Sau khi chỉnh hàm hô, khớp cắn sẽ được cân đối. Chưa kể, phần môi, răng, hàm tạo nên một khối thống nhất như người bình thường.

Phẫu thuật hàm hô khắc phục hiệu quả tính thẩm mỹ, giúp gương mặt cân đối hơn. Đặc biệt, phương pháp này giúp việc ăn nhai diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, cải thiện giọng nói.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp đến khung xương hàm và cắt chỉnh chúng về với vị trí chuẩn. Do đó, khách hàng thường rất lo lắng việc tác động này gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Cắt xương, chỉnh hàm hô can thiệp nhiều đến cấu trúc mặt. Với sự phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật hiện đại, phương pháp này được diễn ra an toàn. Bác sĩ sẽ quyết định hơn 80% chất lượng và hiệu quả của quá trình thẩm mỹ. Do đó, muốn phẫu thuật hàm hô an toàn cần lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện”.

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi công nghệ này được ứng dụng kỹ thuật hiện đại, máy móc chất lượng và bác sĩ có tay nghề vững.

Giải pháp phẫu thuật hàm hô an toàn

Không thể sống chung với khuyết điểm hàm mặt, nhiều người lựa chọn phẫu thuật hàm hô để thực hiện. Để đảm bảo tính an toàn cao, nhất định phải tìm thương hiệu uy tín và chất lượng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 3
Những lơi ích của cơ chế nhượng quyền thương hiệu tại bệnh viện JW

Nhắc đến phẫu thuật hàm hô, ai cũng nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn từ Jeong Won.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW là vị bác sĩ có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp. Đặc biệt, bác sĩ Tú Dung được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” biến hóa hoàn hảo những khuyết điểm hàm mặt.

Bác sĩ Tú Dung tham dự hội thảo Quốc tế APS 2018 và có bài báo cáo quan trọng

Để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật, JW ứng dụng máy CT3D chụp hình hàm mặt trước phẫu thuật. Sau đó, máy cắt xương hiện đại sẽ tác động cắt hàm hiệu quả, an toàn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 4
Máy CT3D chụp hình hàm măt tại Bệnh viện JW

Việc hồi phục xương sau phẫu thuật sẽ được rút ngắn bằng màng tế bào PRP. Từ máu tự thân của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành lọc qua hệ thống ly tâm để có được huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, sử dụng nó để bao bọc phần đầu xương, hỗ trợ thời gian hồi phục.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 5
Màng PRP được ứng dụng để phẫu thuật hàm hô tại JW

Không chỉ hỗ trợ phẫu thuật hàm hô an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW còn mang đến nhiều chương trình thẩm mỹ có tính nhân văn sâu sắc. Thông qua những chương trình như “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, “Nhan sắc mới, khởi đầu mới”, bệnh viện JW hỗ trợ phần lớn kinh phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật hàm hô, móm. Nhờ đó, nhiều người tìm được nụ cười trọn vẹn, có được cuộc đời mới, tương lai tươi sáng hơn.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 6
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm mặt cho khách hàng

Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện JW đều cải tổ được khuyết điểm, có gương mặt ấn tượng như mong muốn.

Do đó, đừng lo lắng quá nhiều về phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, hãy đến JW để được hỗ trợ nhanh những khuyết điểm đó.

Kết quả phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 7

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 8

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia-hình 9

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *