Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Mang hàm hô là nỗi mặc cảm của nhiều người, đặc biệt kèm theo tình trạng cười hở lợi. Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô cười hở lợi giúp họ có gương mặt cân xứng và nụ cười duyên dáng hơn.

phau-thuat-ham-ho-cuoi-ho-loi

“Người đẹp dao kéo” Park Min Young đã phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt xinh xắn

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là gì?

Hàm hô là tình trạng phát triển quá mức của xương hàm, khiến gương mặt bất cân xứng và ăn nhai khó khăn. Có trường hợp hô hàm kèm theo hở lợi khi cười làm cho người bệnh kém duyên hơn. Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Bạn được coi là cười hở lợi khi khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là kỹ thuật xử lý xương hàm hô song song với giải quyết tình trạng cười hở lợi. Để phương pháp trên hiệu quả, bác sĩ cần được thăm khám kỹ càng, sau đó xác định mức độ cười hở lợi và nguyên nhân do xương hay do lợi để chỉ định biện pháp phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi như thế nào?

 

Bạn sẽ hết hô và cười hở lợi chỉ cần 1 lần thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật hàm hô cười hở lợi thành công cho nhiều khách hàng nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc, công nghệ hiện đại. Bạn hãy đến JW để được khám và điều trị khỏi chỉ 1 lần phẫu thuật nhé!

Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô cười hở lợi tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *