Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ạ? Em muốn được điều trị bên mình nhưng chi phí có giới hạn nên muốn được tư vấn để chuẩn bị ạ? Em cảm ơn ạ!” (Minh Huy, 22 tuổi, Bến Tre)

phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu

Gương mặt cân xứng và thon gọn là nền tảng của nét đẹp 

Trả lời:

Chào bạn Minh Huy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu” như sau.

Người Á Đông có khuyết điểm thường gặp là hàm bị hô, biểu hiện là hàm đưa ra phía trước quá mức phá vỡ đi sự cân xứng của gương mặt và gây nên tình trạng ăn nhai, phát âm khó khăn tác động rất xấu đến sức khỏe về lâu dài.

Hô có nhiều nguyên nhân gây nên, đó là do răng, do hàm và do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có chỉ định điều trị khác nhau. Phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho nguyên nhân do hàm. Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật lớn, phức tạp đòi hỏi bệnh viện phải được Bộ Y tế công nhận có đầy đủ công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi chuyên môn. Do đó, chi phí phẫu thuật cũng tương xứng với các điều kiện trên.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Mời bạn tham khảo phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong mô hình nhượng quyền thương hiệu, do đó mọi công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc. Riêng đội ngũ bác sĩ sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, thường xuyên trao đổi và cập nhật kiến thức, xu hướng mới về thẩm mỹ. Do đó, khách hàng luôn tin tưởng và gửi gắm mong muốn để được thay đổi khuyết điểm

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *