Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hàm hô webtretho

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Câu hỏi: “Thưa  bác sĩ, em bị hô và đã thực hiện niềng răng cách đây 2 năm rồi nhưng vẫn không hết hô. Tình cờ em thấy báo chí và mọi người bàn luận sôi nổi trên topic phẫu thuật hàm hô webtretho không cần niềng răng rất hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn rõ hơn về phương pháp này ạ!” (Hà Trang, 26 tuổi, Nghệ An)

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Gương mặt thon gọn, không hô móm giúp gương mặt nổi bật

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc cụ thể với topic phẫu thuật hàm hô webtretho như sau.

Phẫu thuật hàm hô webtretho nói đến thực hư là như thế nào?

Hô móm do 3 nguyên nhân chính gây ra: do răng, do hàm, do cả răng và hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Trường hợp niềng răng được chỉ định chữa hô khi hô do răng, nếu hô do hàm thực hiện niềng răng thì không thể hết hô, cần phải áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm.

Do đó, nhiều người lầm tưởng nghĩ niềng răng chữa được hô nên được chỉ định phương pháp điều trị không phù hợp. Cụ thể, hô móm sẽ được điều trị theo từng nguyên nhân như sau:

+ Niềng răng nếu răng hô bằng cách sử dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt lên răng, trong khoảng thời gian 12-24 tháng sẽ hoàn thành.

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

+ Hô do hàm cần thực hiện phẫu thuật hàm

+ Hô do cả hàm và răng thì kết hợp điều trị phẫu thuật hàm mặt và niềng răng, tùy lứa tuổi mà chỉ định niềng răng hay phẫu thuật hàm trước.

Do đó, bạn cần đến bệnh viện uy tín để được khám, chỉ định phương pháp điều trị phù hợp đem lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật hàm hô tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị đã mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng bị hô móm nặng. Do đó, nhận được nhiều ý kiến khen ngợi và tin tưởng của khách hàng, kể cả trên topic phẫu thuật hàm hô webtretho. Đó là nhờ JW có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, giúp bác sĩ chẩn đoán và thực hiện thành công

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *