Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện chữa trị hàm móm bên mình, nhưng em không biết được thực hiện như thế nào và phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!” (Đình Chung, 27 tuổi, Thanh Hóa)

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Gương mặt cân đối, thanh thoát như sao Hàn được nhiều người ao ước

Trả lời:

Chào bạn Đình Chung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc phương pháp thực hiện và “phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu” như sau.

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm để khắc phục tình trạng móm gây nên khuôn mặt bất cân xứng, ăn nhai khó khăn.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bằng cách áp dụng kỹ thuật phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Nếu móm nhẹ thì thực hiện cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau bằng cách nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Quy trình phẫu thuật hàm móm

Trường hợp thông dụng hơn và áp dùn được cho nhiều trường hợp là phương pháp BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Về thắc mắc phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ, bệnh viện uy tín và cơ sở vật chất hiện đại. Bạn muốn được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuyển giao từ xứ sở kim chi và đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, sẽ mang lại cho bạn kế quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật hàm móm của JW để tìm hiểu thêm.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Thầy giáo Vũ Đình Thục móm nặng đã trải qua 5 giờ phẫu thuật, tình trạng móm được điều trị khỏi

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

Bạn đang đọc bài viết: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *