Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

Phẫu thuật khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

Hiện nay, việc nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt nhằm khắc phục các đường nét góc cạnh, to thô để sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú đã được nhiều người áp dụng thực hiện, nhất là phái đẹp. Ngoài các thắc mắc như phẫu thuật khuôn mặt có đau không, có để lại sẹo không thì chi phí thực hiện cũng là mối quan tâm của không ít người khi có nhu cầu làm đẹp.

Phẫu thuật khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện JW?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đồng thời ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu với hai phương pháp thực hiện như sau:

+ Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan:

Với phương pháp gọt mặt trái xoan, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp trực tiếp vào 3 vùng xương: xương hàm, cành ngang và góc cằm nhằm tạo khuôn mặt thanh tú giống hình trái xoan. Tùy vào cấu trúc mỗi gương mặt khách hàng đều có một tỉ lệ khác nhau. Do đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc theo tỉ lệ vàng tạo nên nét trên khuôn mặt người thực hiện.

Gọt mặt trái xoan can thiệp vào 3 vùng xương: xương hàm, cành ngang và góc cằm nhằm tạo khuôn mặt thanh tú giống hình trái xoan

+ Phương pháp gọt mặt V Line: Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hành phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng thông qua hệ thống máy chụp X- Quang CT3D. Sau đó, tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: Xương hàm, cành ngang và góc cằm bằng hệ thống máy cắt xương hiện đại Hi Speed tạo dáng khuôn mặt V Line theo tiêu chuẩn đo đạc trước đó.

Gọt mặt V Line can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: Xương hàm, cành ngang và góc cằm tạo dáng khuôn mặt V Line

Phẫu thuật khuôn mặt hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW?

Trước khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thì việc tìm hiểu về chi phí thực hiện sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Dưới đây là bảng giá chi tiết của dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện JW:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Các ca phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện JW ngoài có mức chi phí hợp lý với mọi đối tượng khách hàng thì còn đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra khi thẩm mỹ.

+ Về tính an toàn: Ca phẫu thuật gọt mặt V Line hay gọt mặt trái xoan đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đảm bảo, phòng mổ vô trùng. Chính vì thế mà đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình thực hiện đồng thời ngăn ngừa hiệu quả biến chứng hậu phẫu.

Các ca phẫu thuật khuôn mặt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

+ Về tính thẩm mỹ: Sau khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại JW, các khuyết điểm trên gương mặt của bạn như cằm vuông thô, xương hàm bạnh, gò má cao sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Tạm biệt diện mạo to thô kém duyên, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn với hình dáng trái xoan phúc hậu hay gương mặt V Line thời thượng, tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW

+ Duy trì hiệu quả lâu dài: Các ca phẫu thuật khuôn mặt tại JW được bác sĩ chuyên khoa tiến hành bằng việc loại bỏ một tỷ lệ xương hợp lý ở các vị trí trên gương mặt. Do đó, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn duy trì hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *