Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan

Nhiều chị em phụ nữ Việt thường sở hữu khuôn mặt tròn và góc cạnh. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đánh giá sau nhiều năm  hoạt động thì nguyên nhân chủ yếu  do xương góc hàm quá lớn tạo khuôn mặt to bè. Điều này không phải là mong muốn của các chị em, thực tế, khuôn mặt trái xoan là  hình mẫu chuẩn cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Phương Đông.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan

Yếu tố chính tạo khuôn mặt trái xoan là gì?

Hình dáng khuôn mặt có cấu trúc từ những khung xương: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Nếu các khung xương này có cấu trúc hài hòa thì sẽ tạo nên khuôn mặt nhưng nếu một trong các khung xương này khuyết điểm thì khuôn mặt tự nhiên của bạn sẽ bị biến dạng. Mà xương hàm dưới  là xương chính tạo hình khuôn mặt, đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn.

Góc xương hàm dưới khiến khuôn mặt to bè. Vậy để thon gọn hơn thì cách duy nhất là phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan

Vậy sau khi chỉnh hình xương góc hàm có cần thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ khác không? 

Bên cạnh nguyên nhân do xướng góc hàm 2 bên to bè  thì cùng còn một số trường hợp đặc biệt sau khi gọt xương góc hàm khuôn mặt vẫn có. Nếu như vậy thì chúng ta phải xét đến các yếu tố khác như do cằm quá ngắn, má quá mập hay gò má qua cao,…

Để tránh việc phải thực hiện nhiều lần thì cách tốt nhất là bạn nên đến Thẩm mỹ viện JW để được chuyên gia đầu ngành về chỉnh hình khuôn mặt thăm khám và tư vấn cho bạn một liệu trình điều trị tốt nhất và mang lại hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật gọt mặt khuôn mặt trái xoan duy nhất.

Các bước chính cần chuẩn bị để phẫu thuật gọt mặt khuôn mặt trái xoan an toàn?

– Bệnh nhân sẽ trải quan cuộc kiểm tra sức khỏe tồng quát để đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt.

– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Việc xác định rõ khung xương mặt sẽ giúp cho việc phẫu thuật chỉnh xương hàm mặt thuận lợi hơn.

– Nếu trường hợp của bạn đặc biệt thì các bác sĩ sẽ gửi phim qua cơ sở chính là Bệnh viện Jeong Wn của Hàn để được các chuyên gia tư vấn và hội chuẩn để đưa ra biện pháp tốt nhất.

– Nếu bạn có ý định phẫu thuật buổi sáng nhịn ăn từ tối hôm trước nếu làm buổi chiều thì nhịn ăn uống từ sáng. Nói tóm lại là nhịn ăn uống trước 6h trước khi thực hiện.

– Bệnh nhân vệ sinh sạch sẽ nhất là răng miệng để bác sĩ dễ dàng hơn trong việc thực hiện

– Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

Chỉ sau khoảng 2 giờ thực hiện bạn sẽ nhanh chóng phá bỏ được khuôn mặt thô cứng, to bè. Bạn có thể nghỉ lại bệnh viện một ngày và được xuất viện ngay hôm sau nếu sức khỏe ổn định. Không mất qua nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *