Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Phẫu thuật Midface 3 trong 1 có an toàn không?

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 có an toàn không?

Quá trình lão hóa đã vô tình lấy đi sự tươi trẻ trên gương mặt của nhiều người, để lại các nếp nhăn, bọng mỡ hay nếp rãnh má mũi khiến họ trông già hơn so với số tuổi thực. Phẫu thuật Midface 3 trong 1 ra đời là giải pháp khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa trên. Tuy nhiên, phương pháp này có an toàn không vẫn luôn là nỗi lo lắng của nhiều người trước khi thực hiện.

phẫu thuật midface

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 có an toàn không?

Phẫu thuật Midface phù hợp với đối tượng nào?

Vùng da dưới mắt rất dễ chịu tác động của các yếu tố bên ngoài và là nơi đầu tiên thể hiện các dấu hiệu lão hóa của cơ thể. Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ, giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt một cách toàn diện.

Sở dĩ, được gọi là phẫu thuât Midface 3 trong 1 là bởi vì chỉ với một lần thực hiện, phương pháp này sẽ mang lại 3 hiệu quả vượt trội, bao gồm: Loại bỏ da chùng và bọng mỡ dưới mắt, xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ gò má chảy xệ hiệu quả.

Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để những trường hợp như:

phẫu-thuật-midface-2

Midface chỉ định thực hiện cho những trường hợp có da thừa, bọng mỡ dưới mắt, vùng gò má bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má hằn sâu

+ Mắt có da thừa mi dưới.

+ Mắt có bọng mỡ to kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.

+ Vùng da dưới mắt nhăn nheo

+ Những người có độ tuổi trung niên trở lên

Phẫu thuật Midface hiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi khắc phục được hầu hết các dấu hiệu lão hóa vùng da dưới mắt và mang lại những hiệu quả vượt trội như:

phẫu-thuật-midface-3

Phẫu thuật Midface khắc phục được hầu hết các dấu hiệu lão hóa vùng da dưới mắt

+ Loại bỏ triệt để da thừa vùng mắt.

+ Hút mỡ thừa mí dưới.

+ Xóa nếp nhăn rãnh mũi.

+ Nâng cơ chảy xệ gò má giúp trẻ hóa khuôn mặt và che đi các dấu hiệu của tuổi tác.

+ Ngăn chặn tình trạng giảm thị lực.

+ Mang đến diện mạo trẻ trung cho toàn bộ khuôn mặt.

Dù mang đến nhiều công dụng vượt trội, thế nhưng, phẫu thuật Midface 3 trong 1 có an toàn không vẫn luôn lo nỗi lo lắng của những ai có ý định thực hiện.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 có an toàn không?

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phương pháp thẩm mỹ này sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín, với thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. JW thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1, mang đến những tiêu chí sau:

phẫu-thuật-midface-4

Ca phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại

+ Không đau, không để lại sẹo: Với đường rạch siêu nhỏ ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành các công đoạn một cách khéo léo, nhẹ nhàng. Sau đó, bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng siêu mãnh để khâu vết mổ nên không để lại sẹo. Trước đó, khách hàng đã được gây tê vùng thực hiện nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Ngoài ra, sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ được JW chăm sóc hậu phẫu bằng máy giảm sưng đau hiện đại. Nhờ đó, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay sau khi thuốc tê hết hiệu lực.

phẫu-thuật-midface-5

Sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ được JW chăm sóc hậu phẫu bằng máy giảm sưng đau hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu

+ Mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi thực hiện Midface 3 trong 1, các dấu hiệu lão hóa tại vùng da dưới mắt của bạn sẽ được loại bỏ. Làn da mặt của bạn sẽ trở nên phẳng phiu, tươi trẻ như thời thanh xuân.

phẫu-thuật-midface-6

Vùng mắt chảy xệ và nhiều bọng mỡ mắt được trẻ hóa sau khi phẫu thuật Midface

phẫu-thuật-midface-7

Phẫu thuật Midface giúp trẻ hóa vùng mắt một cách toàn diện

+ Duy trì hiệu quả lâu dài: JW áp dụng công nghệ phẫu thuật Midface 3 trong 1 được chuyển giao từ cha đẻ của phương pháp này – TS.BS. Hong Lim Choi. Nhờ đó, JW giúp khách hàng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian.

phẫu-thuật-midface-8

JW áp dụng công nghệ phẫu thuật Midface 3 trong 1 được chuyển giao từ cha đẻ của phương pháp này – TS.BS. Hong Lim Choi giúp khách hàng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian

Có thể bạn quan tâm

Sơn Tùng M-TP 2019 đang dẫn đầu hạng mục Ngôi sao Âm nhạc 2019

Sơn Tùng M-TP hiện đang dẫn đầu top đề cử “Ngôi sao của năm 2019” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *