Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật Midface – 60 phút xóa lão hóa toàn diện trên mặt

Phẫu thuật Midface – 60 phút xóa lão hóa toàn diện trên mặt

Lão hóa kéo dài, tuổi tác ập đến khiến gương mặt xuất hiện “dấu hiệu già nua” với phần da nhăn nheo tồn tại. Sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1 ra đời có tác dụng xóa tan những lo âu về lão hóa, giúp người thực hiện có gương mặt cân đối và ấn tượng.

phẫu thuật midface

Ai nên ứng dụng phương pháp Midface

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ Midface xuất hiện. Thực tế, có nhiều trường hợp lão hóa vùng mắt và cơ gò má nhưng chưa thể tìm ra được phương pháp nào khắc phục an toàn, hiệu quả những vấn đề này. Do đó, sự xuất hiện của Midface như một tin vui cho các tín đồ làm đẹp.

phau-thuat-midface-2

Lão hóa tác động xấu đến cấu trúc gương mặt

Đối với những gương mặt có dấu hiệu lão hóa xuất hiện, tồn tại vùng da dư và mỡ thừa ở mi dưới mà không biết can thiệp như thế nào cho hiệu quả. Trường hợp khách hàng có nhiều rảnh nhăn má, gò má chảy xệ và mong muốn được khắc phục bằng kỹ thuật hiện đại, hạn chế những tác động xấu từ bên ngoài. Công nghệ Midface 3 trong 1 có tác dụng thay đổi những khuyết điểm trở thành ưu điểm.

Phẫu thuật Midface là gì?

Hẵn là nhiều người còn thắc mắc về công nghệ Midface 3 trong 1 và chẳng biết phương pháp này có tác dụng như thế nào.

Midface 3 trong 1 là phương pháp thẩm mỹ mang đến 3 tác động trong một ca thẩm mỹ. Theo đó, với những gương mặt xuất hiện lão hóa, công nghệ này loại bỏ da dư và mỡ thừa ở phần mi mắt dưới, nâng cơ gò má chảy xệ và xóa nếp nhăn rãnh mũi má.

Tìm hiểu về kỹ thuật Midface 

Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ bóc tách trong một đường mổ ôm sát bờ mi dưới và từ đó can thiệp toàn diện các khuyết điểm về lão hóa trên gương mặt. Trong 60 phút thực hiện, phương pháp này mang đến sự trẻ trung, tươi trẻ cho người thực hiện.

Midface 3 trong 1 nên thực hiện ở đâu?

Theo các chuyên gia, Midface là phương pháp phẫu thuật khó và phức tạp. Bởi lẽ, công nghệ này đòi hỏi chuyên môn cao của người bác sĩ, việc can thiệp sao cho an toàn, tinh tế và hiệu quả 3 vùng trong một lần tác động không hề đơn giản.

 Hơn hết, công nghệ này đòi hỏi người thực hiện cần bóc tách sâu vào phía dưới và tác động trực tiếp phần rảnh mũi má, gương mặt để thay đổi hiệu quả những lão hóa.

phau-thuat-midface-3

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín chuyển giao trực tiếp phương pháp Midface 3 trong 1 từ Hàn Quốc. Công nghệ này hiện là giải pháp tối ưu cho những trường hợp mắt và gương mặt có nhiều lão hóa.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa mắt của JW tiến hành đánh giá trực tiếp gương mặt của khách hàng. Từ đó, thông qua chuyên môn và kinh nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật Midface.

phau-thuat-midface-4

Mô phỏng hiệu quả tác động của phương pháp Midface

Được thực hiện bằng cách rạch đường mổ ở mi dưới, từ đó can thiệp sâu vào phần rảnh mũi má, cơ gò má, kéo da và khắc phục lão hóa. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu.

phau-thuat-midface-5

Bác sĩ chuyên khoa ứng dụng phương pháp Midface

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 được thực hiện theo quy trình khép kín. Phương pháp này có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật chuẩn Hàn cùng bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

phau-thuat-midface-6

Sau thẩm mỹ, khách hàng có được gương mặt trẻ trung và ấn tượng. Nhiều người ngỡ ngàng khi nhìn thấy mình trong gương và bất ngờ dưới sự thay đổi ấn tượng của phương pháp này.

phau-thuat-midface-7

Trước và sau khi thực hiện Midface an toàn

phau-thuat-midface-8

Trẻ hơn 10 tuổi, xóa nhanh lão hóa, gương mặt ấn tượng…Chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1 mang đến cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *