Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật Midface có an toàn không?

Phẫu thuật Midface có an toàn không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay hơn 50 tuổi và gương mặt xuất hiện nhiều dấu hiệu của lão hóa. Tôi có nghe nói đến phẫu thuật Midface có tác dụng cải thiện những khuyết điểm này. Bác sĩ cho tôi hỏi là thực hiện có an toàn không, hiệu quả như thế nào?

(Thu Lan, Cái Bè, Tiền Giang)

Mến chào Cô Thu Lan

Cảm ơn cô đã tin tưởng và gửi thắc mắc phẫu thuật Midface về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi của cô sẽ được các chuyên gia nhanh chóng trả lời.

Trong những năm qua, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng nhận được nhiều sự quan tâm và thực hiện của khách hàng. Trong đó, nhắc đến phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, nhiều người nghĩ đến Midface 3 trong 1.

Đây là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc có tác dụng cải tổ toàn diện những khuyết điểm xấu trên gương mặt. Qua đường mổ sát bờ mi dưới, phương pháp này mang đến 3 tác dụng rõ rệt trong một ca thẩm mỹ, cụ thể:

+ Loại bỏ hoàn toàn da dư và mỡ thừa ở phần mi dưới

+ Xóa nếp nhăn rảnh mũi má

+ Nâng cơ vùng gò má lên hiệu quả

Xem hiệu quả tác động của phương pháp Midface

Công nghệ Midface mang đến sự trẻ trung và thanh xuân cho người thực hiện. Phương pháp này can thiệp toàn diện những lão hóa trên gương mặt, hiệu quả tác động cao.

Phẫu thuật Midface có an toàn không?

Phương pháp Midface sẽ mang đến tính an toàn nếu khách hàng lựa chọn đúng địa điểm chất lượng để thực hiện. Vì can thiệp toàn diện gương mặt và đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thẩm mỹ.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho bác sĩ JW theo cơ chế nhượng quyền.

TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Với kinh nghiệm lâu năm cùng bàn tay vàng của các bác sĩ chuyên khoa mắt, JW hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng gương mặt trẻ trung với tính an toàn cao sau phẫu thuật Midface.

Cô Thu Lan thân mến, công nghệ Midface có tính an toàn, có hiệu quả rõ rệt, có thời gian duy trì lâu dài. Mong cô sớm phẫu thuật để nhanh chóng sở hữu gương mặt ấn tượng và trẻ trung.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *