Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu tiền?

Thời gian chính là kẻ thù phủ bụi mờ lên tất cả, là tác nhân xấu khiến gương mặt, làn da của chúng ta lão hóa. Khi nhận thấy gương mặt có dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ, tất cả mọi người đều lựa chọn Midface để khắc phục. Tuy nhiên, phẫu thuật Midface giá bao nhiêu?

Midface là gì, hiệu quả thế nào?

Midface là công nghệ thẩm mỹ hiện đại với tác dụng làm trẻ hóa gương mặt một cách toàn diện, bằng việc thực hiện một đường mổ mang đến 3 tác động cùng lúc.

Phương pháp Midface ra đời dành cho những khách hàng có tuổi, xuất hiện lão hóa mắt, gương mặt, có dấu hiệu da nhăn nheo và chảy xệ.

Hiệu quả tác động của phương pháp Midface

Được tiến hành bằng cách rạch đường mổ nhỏ ôm sát bờ mi dưới, phương pháp Midface tác động trực tiếp vào vùng mi dưới, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, căng da vùng mắt. Hơn nữa, phương pháp này tiếp tục tác động nâng cơ gò má, xóa hiệu quả nếp nhăn rảnh mũi má, khắc phục toàn diện những dấu hiệu lão hóa, da nhăn nheo, chảy xệ.

Công nghệ Midface hiện đại được thực hiện tương đối nhẹ nhàng, tính an toàn cao với hiệu quả tác động rõ rệt. Chỉ trong một ca phẫu thuật, người thực hiện có thể trẻ hóa hơn đến 10 tuổi, giúp khách hàng tìm lại nét thanh xuân và trẻ trung.

Rõ tường tận về phương pháp Midface

Sự xuất hiện của phương pháp Midface 2 trong 1 giúp các tín đồ thẩm mỹ có được niềm tin mới trong phẫu thuật. Đây là công nghệ của Hàn Quốc với tính an toàn cao.

Phẫu thuật Midface giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ thì giá cả cũng là một trong những vấn đề được người thực hiện quan tâm nhiều. Mỗi địa điểm phẫu thuật sẽ cho ra mức chi phí không giống nhau.

TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ Midface

Được biết, phương pháp Midface được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao toàn bộ công nghệ từ Hàn Quốc, có TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật. Theo đó, phương pháp này được thực hiện theo quy trình khép kín, có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ.

Mỗi ca phẫu thuật Midface 3 trong 1 đều mang đến sự trẻ hóa toàn diện cho người thực hiện, khách hàng thẩm mỹ đều cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng và hiệu quả mà nó mang đến.

Khách hàng thực hiện Midface 3 trong 1 tại JW

Công nghệ Midface là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi chẳng may thấy dấu hiệu lão hóa và tuổi tác xuất hiện nhiều trên gương mặt.

Xem phẫu thuật Midface giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *