Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Phẫu thuật Midface là gì? Hiệu quả ra sao?

Phẫu thuật Midface là gì? Hiệu quả ra sao?

Phẫu thuật Midface là kỹ thuật mới nhất giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt một cách hiệu quả. Bởi là kỹ thuật mới ra mắt thị trường làm đẹp cách đây không lâu, chính vì thế mà vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về công nghệ  này cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất.

Phẫu thuật Midface là gì? Hiệu quả ra sao?

Nhan sắc của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hoá, kéo theo sự xuất hiện của da chùng vùng mắt, vùng gò má bị chảy xệ, nếp nhăn quanh rãnh mũi khiến gương mặt trông già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, phẫu thuật Midface ra đời giúp loại bỏ 3 vấn đề lão hóa vùng mắt trong 1 lần thực hiện. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mang lại.

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là gì? 

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là giải pháp hữu hiệu khắc phục tất cả vấn đề như: loại bỏ các tình trạng da dư, mỡ thừa vùng da dưới mắt, vừa nâng cơ gò má bị chảy xệ. Đồng thời, xóa bỏ những nếp nhăn rãnh mũi má chỉ trong một lần thực hiện.

Hình mô phỏng kỹ thuật Midface – Giải pháp trẻ hóa vùng da dưới mắt hữu hiệu

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bóc tách lấy hết mỡ thừa, da dư, rồi căng cơ vòng mí dưới khắc phục vùng da nhăn cùng bọng mỡ mí mắt dưới.

Tiếp tục với đường mổ này, bác sĩ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má và rãnh mũi miệng, can thiệp treo cơ, kéo vùng da chảy xệ về vị trí mong muốn. Đây được xem mà ưu điểm vượt trội chỉ có trong công nghệ Midface.

Hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ Midface 3 trong 1

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp do kỹ thuật bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt. Thế nên, việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu là điều mà bạn nên chú trọng trước khi thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại bệnh viện JW

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị tối tân, vật liệu y khoa hiện đại, áp dụng công nghệ Midface được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc. Nhờ đó, JW giúp đông đảo khách hàng lấy lại gương mặt trẻ trung, năng động.

JW có hệ thống trang thiết bị tối tân, vật liệu y khoa cao cấp đáp ứng yêu cầu an toàn do khách hàng đặt ra

Hội tụ những lợi thế có sẵn, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện phẫu thuật Midface mang đến những hiệu quả sau đây:

+  Loại bỏ da, mỡ thừa ở mi dưới

+ Nâng cơ gò má chảy xệ

+ Xóa nếp nhăn rãnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện

Gương phản chiếu – kinh ngạc với phẫu thuật thẩm mỹ Midface 3 in 1

Có thể bạn quan tâm

Sơn Tùng M-TP 2019 đang dẫn đầu hạng mục Ngôi sao Âm nhạc 2019

Sơn Tùng M-TP hiện đang dẫn đầu top đề cử “Ngôi sao của năm 2019” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *