Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong gọt mặt như thế nào?

Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong gọt mặt như thế nào?

Khi bạn sở hữu một gương mặt đẹp bạn sẽ thấy tự hào hơn về bản thân và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng trong xã hội hiện đại khi mà ngoài hình cũng trở thành yếu tố đáng được quan tâm thì nhiều bạn gái lại không may mắn khi sở hữu khuôn mặt vuông, to, thô kệch như nam giới.

Gọt mặt V line thanh tú là phương pháp thẩm mỹ được không chỉ giới trẻ ưa chuộng mà hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn sử dụng chúng để giúp mình đẹp hơn.

Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong gọt mặt như thế nào?

Khuôn mặt chuẩn đẹp

Hàn Quốc được coi là “cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ”, những công nghệ mà họ phát minh, nghiên cứu ra đều mang lại sự thành công vượt trội. Thực tế là những năm gần đây rất nhiều thông tin “vịt hóa thành thiên nga” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ như một minh chứng cho sự thành công của những công nghệ thẩm mỹ của xứ sở kim chi.

Khi mà Hàn Quốc đã đạt đến trình độ cáo ngất ngường về công nghệ, đặc biệt là công nghệ gọt mặt V line  thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Việt Nam vẫn chưa thực sự có bước đột phá. Mà nguyên nhân chính của tình trạng này  đó là chúng ta còn quá yếu kém về mặt công nghệ.

Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại Hàn Quốc, TS.BS. Tú Dung đã trở về và thành lập Thẩm mỹ viện JW và đưa công nghệ gọt mặt V line nội soi của Hàn Quốc về Việt Nam theo một con đường riêng nhượng quyền thương hiệu , công nghệ bằng cách trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện Jeong Won .

Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong gọt mặt như thế nào?

Hình mô phỏng gọt mặt

Vậy Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong gọt mặt như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị. Hiện nay việc mang lại cho bạn khuôn mặt V line thon gọn tự nhiên và đầy quyền lực đã không còn quá khó khăn với JW.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi một kỹ thuật cao, phức tạp, phải quan sát rõ vùng góc hàm, xương hàm và xương cằm để điều chỉnh cằm tạo hình chữ V, đồng thời để tránh tác động vào những mạch máu thì công nghệ ứng dụng nội soi vào quy trình này thực sự mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với thiết bị nội soi chuyên dụng cấu trúc hàm mặt, các mô, mạch máu, dây thần kinh sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nhanh, chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn xung quanh.

Ứng dụng phẫu thuật nội soi trong gọt mặt như thế nào?

Bên cánh đó, tay nghệ và trình độ của bác sĩ cũng có yếu tố quyết định đến kết quả cuối cùng. Bởi chỉ cần một tác động quá tay làm vùng xương lõm vào nhiều thì khuôn mặt sẽ dẫn đến tình trạng có nhọn hay tác động váo ít xương thì gương mặt vẫn không tạo được độ thon gọn hợp lý và nhu thế bạn lại phải thực hiện lại,…

Nếu như các phương pháp gọt mặt trước đây, các đường mổ thường nằm ở bên ngoài thì nay với kỹ thuật hiện đại thực hiện đường mổ trong miệng nằm trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo. Việc tác động ít xâm lấn nên không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể xuất viện ngay ngày hôm sau và tự chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của trung tâm thẩm mỹ.

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *