Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện uy tín

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện uy tín

Có được một khuôn mặt trái xoan thon gọn là ước mơ của không ít phái đẹp. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các tình trạng khuôn mặt vuông “chữ điền hay góc cạnh sẽ được khắc phục, mang đến gương mặt hình trái xoan như mong muốn của người thực hiện.

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện uy tín

Khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Trong quan niệm của người Á Đông, khuôn mặt trái xoan vẫn được đánh giá là chuẩn mực của nét đẹp người phụ nữ. Tuy nhiên, nếu xét một cách cụ thể những tiêu chí để đánh giá một khuôn mặt trái xoan là như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Cấu tạo, hình dáng của khuôn mặt được cấu tạo bởi phần lớn cấu trúc xương, một phần nhỏ khác được quy định bởi cơ mặt. Cấu trúc xương như thế nào thì gương mặt của bạn sẽ có hình dáng như thế. Một số người may mắn khi có cấu trúc xương hài hòa, cân đối, tạo dáng khuôn hình mặt trái xoan cuốn hút.

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip

Khuôn mặt trái xoan có ý nghĩa gì?

Một người có gương mặt trái xoan dễ dàng gây thiện cảm đối với người đối diện và thường là những người có phúc tướng, có thể dễ dàng khiến người khác tin tưởng. Đây là những người có gương mặt sáng cũng là người có tương lai sáng, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

Phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan tại bệnh viện uy tín

Nếu như bạn không may mắn khi sở hữu khuôn mặt chữ điền vuông vức, to thô thì bạn cũng có thể yên tâm. Bởi hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ thì phương pháp phẫu thuật tạo khuôn mặt hình trái xoan đã ra đời. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng với công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan được Bệnh viện JW áp dụng với công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện kỹ thuật gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc đáp ứng các yếu tố sau:

JW có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

+ Đánh giá chính xác phần to của xương quai hàm ở 2 bên mặt và tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương: xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm.

Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành với kỹ thuật can thiệp vào 3 vùng xương: xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm

+ Phân tích cấu trúc hài hoà giữa phần xương quai hàm và các bộ phận khác trên khuôn mặt khách hàng:  Mỗi khách hàng sẽ có diện tích khuôn mặt khác nhau và sự phân bố các bộ phận cũng theo đó khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ sẽ đo đạc các bộ phận xung quanh nhằm đưa ra được tỷ lệ vàng cho đường nét tự nhiên với tổng thể khuôn mặt.

Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ sẽ đo đạc các bộ phận xung quanh nhằm đưa ra được tỷ lệ vàng cho đường nét tự nhiên với tổng thể khuôn mặt

Bên cạnh đó, một số trường hợp, bác sĩ chỉ định thêm các kỹ thuật độn cằm, hạ gò má nhằm tạo tổng thể gương mặt trái xoan như mong muốn. Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan hài hòa giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện JW

Sau ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan, khuôn mặt chữ điền vuông vức của khách hàng đã được thay thế với diện mạo mới hình trái xoan thon gọn tự nhiên

Khuôn mặt của khách hàng đã trở nên thon gọn, thanh tú sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *