Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Hàm bị hô khiến cho người bị luôn tự ti và mặc cảm vì ngoại hình bất cân xứng, ăn nhai khá khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay, Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô thành công cho nhiều trường hợp chỉ sau 1 lần, đem lại niềm tin và khuôn mặt mới cho bệnh nhân.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Phẫu thuật hàm hô giúp khuôn mặt cân xứng

Nguyên nhân gây hô

Để điều trị hiệu quả phải xác định được nguyên nhân gây hô, mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, tránh được những sai lầm 1 số người đã điều trị hô mà không khỏi. Có 3 nguyên nhân gây hô: Hô do răng, do hàm, do cả răng và hàm.

Nếu hô do răng thực hiện niềng răng là phù hợp. Hô do hàm thì phẫu thuật hàm. Hô do cả răng và hàm kết hợp điều trị niềng răng với phẫu thuật hàm.

Về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, điều quan trọng khớp cắn phải cân bằng và ăn nhai tốt hơn. Do đó, tùy thuộc vào mức độ của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp.

Trường hợp hô, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4, cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Trường hợp hai răng số 4, cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đã phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô thành công cho nhiều trường hợp, trong đó có cả bệnh lý, đem lại gương mặt cân xứng cùng nụ cười viên mãn cho bệnh nhân. Với mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, JW nhờ đó có những ưu điểm nổi trội như:

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1, máy chụp hàm mặt Dentri,…

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Trong nhiều trường hợp cần thiết, đội ngũ bác sĩ sẽ hội chẩn với nhau để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại JW

 

 

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *