Chủ đề mới
Home / Đời sống / Phụ huynh học sinh bị tát 50 cái đau lòng vẫn tha lỗi cho cô giáo

Phụ huynh học sinh bị tát 50 cái đau lòng vẫn tha lỗi cho cô giáo

Báo cáo mới nhất của UBND quận Đống Đa gửi UBND TP Hà Nội về thông tin học sinh bị tát ở trường tiểu học Quang Trung, Đống Đa cho biết, sự việc có liên quan đến phương pháp giáo dục và nghiệp vụ sư phạm của giáo viên nên cần được xử lý nghiêm.

UBND quận Đống Đa đã ra quyết định thành lập Đoàn thanh tra công vụ xác minh làm rõ, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định Nhà nước.

Lãnh đạo quận yêu cầu Phòng GD-ĐT phải rút kinh nghiệm cho giáo viên toàn ngành, yêu cầu không được để tái diễn hành động bột phát của giáo viên như sự việc tại trường tiểu học Quang Trung.

Cũng theo báo cáo này, đến thời điểm này, học sinh bị bạn tát N.Đ.L.P đã trở lại học bình thường. Mẹ cháu bé cho biết, hiện cháu khỏe mạnh, không có dấu hiệu nhiễu loạn về tâm lý.

ảnh 1

Phụ huynh cháu P. mong muốn tạo cơ hội cho cô giáo mới vào nghề có cơ hội sửa lỗi

“Tôi rất đau lòng khi biết sự việc nhưng vẫn giữ bình tĩnh để sáng hôm sau đến gặp hiệu trưởng đề nghị xác minh sự việc. Ban giám hiệu và cô giáo đã ngay lập tức đến thăm con và xin lỗi con cùng gia đình. Cô giáo cho biết cô rất ân hận và ăn năn” – mẹ cháu P cho biết.

Khi được đề nghị chia sẻ về mong muốn hiện tại, mẹ cháu P cho biết: “Tôi rất thông cảm với cô giáo T. Cô còn trẻ và rất hiền. Tôi nói với cô: “Chị tạo cơ hội để em có thể sửa đổi, bù đắp lại những tổn thương với con”. Tôi hiểu cô còn trẻ nên có những ứng xử bồng bột.

Tôi làm mẹ cũng chưa tát con bao giờ nhưng cũng có lúc bố mẹ nóng nảy mà đánh con. Đến nay, tôi hài lòng với cách nhà trường xử lý sự việc, yêu cầu cô T nghiêm túc rút kinh nghiệm và xử lý kỷ luật theo quy định. Bản thân tôi và gia đình không muốn làm căng thẳng sự việc, tôi muốn tạo điều kiện cho cô để cô được tiếp tục làm việc. Tôi hy vọng là các phương tiện thông tin truyền thông cũng thông cảm và tạo điều kiện cho một giáo viên trẻ còn thiếu kinh nghiệm có cơ hội sửa lỗi” – mẹ cháu P nhấn mạnh.

“Sự việc xảy ra đến thời điểm này tôi cho rằng con bị tát bao nhiêu cái không quan trọng nữa mà quan trọng nhất là đã biết nhận lỗi và hứa sẽ sửa đổi. Quan trọng nữa là sức khỏe và tâm lý của con ổn định. Tôi vẫn tin tưởng để cho con tiếp tục học ở trường này” – mẹ cháu P nói.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *