Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gương mặt thanh tú nhờ phương pháp gọt mặt Hàn Quốc

Gương mặt thanh tú nhờ phương pháp gọt mặt Hàn Quốc

Để có được gương mặt thanh mảnh, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm. Trong đó, nổi bật hơn cả là phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn QuốcBài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp này.

Hình ảnh có liên quan

Thế nào là Gọt Mặt Hàn Quốc

Đối với nhiều phụ nữ, việc sở hữu một khuôn mặt thon gọn và khả ái dường như đã trở thành mong ước chung. Tuy nhiên không phải bất kì phụ nữ nào cũng may mắn có được điều này. Chính vì vậy, công nghệ Gọt Mặt Hàn Quốc ra đời, nhằm mang đến cho những ai mong muốn sự biến đổi về hình dáng tổng thể khuôn mặt bao gồm má, cằm, hàm… để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, cân xứng với khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng elip tự nhiên.

got-mat-han-quoc-2Gọt mặt là biện pháp thẩm mỹ tối ưu để mang lại khuôn mặt thon gọn 

Gọt Mặt Hàn Quốc được biết đến là phương thức thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng xương hàm, sử dụng máy cắt gọt xương, chỉnh hình khung xương hàm với tỉ lệ nhất định. Ngoài ra phẫu thuật này còn kết hợp với hạ xương gò má hoặc độn cằm để đạt được kết quả nhất định về tỉ lệ khuôn mặt đẹp theo đúng chuẩn.

Phương pháp gọt mặt hàn quốc được áp dụng cho những đối tượng nào?

Có 3 trường hợp nên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line, bao gồm:

+ Đối với khuôn mặt góc cạnh: Do trường hợp này có xương hàm vuông, rộng nên để tạo gương mặt V line, các bác sĩ sẽ phải tiến hành gọt bớt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm bằng cách độn cằm.

+ Đối với trường hợp mặt quá vuông: Bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh kéo dài cằm cho khuôn mặt trông dài hơn, tạo mặt V line tự nhiên, gọn gàng.

+ Còn với những người có khuôn mặt to mập: Trước tiên, bạn cần được xác định rõ về nguyên nhân làm mặt mập béo, nếu ổn định sức khỏe, sau đó mới được tiến hành phẫu thuật, lấy bớt các tổ chức thừa để mặt thon gọn hơn.

Gọt Mặt Hàn Quốc tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay, phương pháp Gọt Mặt Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Phẫu thuật này được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bởi sự thực hiện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện.

Tại đây, phẫu thuật gọt mặt sẽ được tiến hành theo quy trình khép kín, bác sĩ sẽ thực hiện phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng thông qua hệ thống máy CT 3D hiện đại. Sau đó, tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: Xương hàm, cành ngang và góc cằm bằng hệ thống máy cắt xương hiện đại Hi Speed.

got-mat-han-quoc-3

Phẫu thuật gọt mặt sẽ tác động vào vùng xương hàm, cắt gọt và tạo dáng mặt chữ V

Với hệ thống lưỡi cưa chuyên dụng, máy Hi Speed sẽ cắt gọt phần xương hàm theo tỉ lệ định sẵn trong một thời gian ngắn, không để xảy ra hiện tượng đau đớn do trước đó khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ. Nếu khuôn mặt cần thiết độn cằm hoặc hạ xương gò má thì bác sĩ sẽ hoạch định sẵn tỉ lệ để thực hiện phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hiện nay ngay tại JW đã có công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc sang chi nhánh Việt Nam. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại nước ngoài. JW có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của những khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

got-mat-han-quoc-4

Xem thêm về phương pháp gọt mặt trái xoan.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *