Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Quy trình gọt mặt nào an toàn và hiệu quả

Quy trình gọt mặt nào an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật gọt mặt hiện nay đã không còn quá xá lạ với chị em phụ nữ đang có ý định làm đẹp và muốn sỡ hữu gương mặt thon gọn, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ quy trình gọt mặt như thếnào được cho là an toàn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Tại sao bạn nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt?

Ảnh mô phỏng tiến trình gọt mặt V line an toàn, hiệu quả

Bạn tự ti vì khuôn mặt to tròn không thu hút, bạn muốn thay đổi gương mặt góc cạnh khiến bạn trong quá nam tính? Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày nay việc giải quyết những vấn đề trên không còn là khó khăn khó giải quyết. Và đây là những lí do bạn nên phẫu thuật gọt mặt:

+ Sở hữu gương mặt thon gọn mang lại tính thẩm mỹ cao. Tình trạng mặt “bành” thô và góc cạnh sẽ được giải quyết dứt điểm sau một lần phẫu thuật.

+ Sở hữu gương mặt thon gọn đúng chuẩn còn giúp bạn cải thiện được tướng số trước kia. Theo nhân tướng học, người sở hữu gương mặt to, thô, bè thường không được may mắn trong cuộc sống, đặc biệt trắc trở trong tình duyên. Phẫu thuật gọt mặt  là giải pháp giúp bạn cải thiện được vấn đề này.

+ Khi bạn sở hữu gương mặt thon gọn, đúng chuẩn bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống. Khi tự tin mọi thứ sẽ được thuận lợi cả trong công việc, tình duyên hay xã hội.

Quy trình gọt mặt an toàn và hiệu quả

Quy trình gọt mặt tại JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này được thực hiện nhằm xác định cấu trúc xương của từng khách hàng từ đó có phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Ở bước này ngoài việc kiểm tra những thứ cần thiết bạn còn được chụp hình CT 3D để bác sĩ biết chính xác cấu trúc hàm mặt.

Bước 3: Thực hiện hội chuẩn giữa các bác sĩ

Nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất sau phẫu thuật, các bác sĩ chuyên sâu hàm mặt sẽ tiến hành hội chuẩn dựa theo kết quả trên phim CT 3D hàm mặt của khách hàng để có chỉ định an toàn, phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt 

Để mang lại cảm giác thoải mái trong lúc thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê và thực hiện trong phòng mổ đảm bảo điều kiện vô trùng tại bệnh viện chất lượng.

Bước 5: Bạn ở lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ 

Địa chỉ thực hiện đúng quy trình gọt mặt an toàn

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ hoạt động theo mô hình chuẩn Hàn được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. Bởi những lý do sau:

+Chúng tôi hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, hồ sơ pháp lý đều được công khai rõ ràng, minh bạch.

+ Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu và mỗi bác sĩ ở đây đều đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt nhằm mang lại kết quả cao nhất sau phẫu thuật gọt mặt V line. Hơn nữa, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là bác sĩ số 1 Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V line.

+ Là nơi đón đầu và thường xuyên cập nhật phương pháp làm đẹp mới. Đặc biệt, gọt mặt V line tại cơ sở chúng tôi thực hiện tác động đa chiều đến 3 vùng: xương góc hàm, cành ngang và xương cằm tạo đường nét chữ V gọn gàng, thanh tú chuẩn sao Hàn.

+ Trong phẫu thuật gọt mặt V line chúng tôi ứng dụng hệ thống máy cắt xương thế hệ mới Hi Speed hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, tổn thương trong phẫu thuật.

+ Tiên phong trong công nghệ ứng dụng màng tế bào PRP (lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng) giúp quá trình liền xương sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa quá trình bình phục hậu phẫu.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW – địa chỉ gọt mặt uy tín và an toàn cho bạn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt tại JW

 

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *