Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Quy trình gọt mặt Oval an toàn và chất lượng

Quy trình gọt mặt Oval an toàn và chất lượng

Mặt trái xoan hay còn được gọi là mặt Oval, gương mặt sở hữu đường nét thanh tú, cân đối, góp phần tạo sự nhẹ nhàng và phúc hậu cho người sở hữu. Đa số người có khuôn mặt to và bè đã tìm hiểu về quy trình gọt mặt Oval an toàn để thực hiện với mong muốn cải  thiện dung nhan cho mình.

Gọt mặt trái xoan được tiến hành ra sao?

Nếu như khách hàng đang phải suy ngĩ về gương mặt to bè góc cạnh của mình thì giải phẫu khuôn mặt trái xoan chính là lựa chọn tốt để sở hữu được diện mạo mới ấn tượng. Thay vì lo âu, nhiều chị em đã lựa chọn kĩ thuật này để thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ thực hiện quan sát tổng thể cấu trúc gương mặt, dùng máy CT3D chụp hình để nhìn nhận và đánh giá tổng thể  cấu trúc xương từ đó đưa ra được phương hướng can thiệp hợp lí. Nếu xương hàm to bè thì phải tiến hành thao tác cắt gọt để đem lại sự cân đối và hài hòa nhất sau khi thực hiện.

Xem thêm: Gọt mặt V line

Quy trình gọt mặt Oval chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Muốn phẫu thuật khuôn mặt Oval an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, khách hàng nên chọn dùng địa điểm thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan chuẩn chất lượng. Theo đó, một quy trình gọt mặt trái xoan cần được thực hiện theo những bước sau

Các bác sĩ thực hiện gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và đưa ra quy trình thẩm mỹ phù hợp

Bước 2: Chụp X quang và khám sức khỏe tổng quát

Để thực hiện giải phẫu, khách hàng phải chắc chắn rằng mình đủ sức khỏe. Do vậy, bác sĩ bao giờ cũng thăm khám và chụp X quang, khám sức khỏe tổng quát, nếu đủ điều kiện về sức khỏe mới có thể tiến hành giải phẫu

Bước 3: tiến hành giải phẫu

Sau khi gây mê, các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ bắt đầu cắt gọt xương hàm, xương cằm, xương gò má theo đúng tỉ lệ chuẩn để cấu thành nên khuôn mặt Oval cân đối và ấn tượng. Quá trình thực hiện được diễn ra an toàn, tỉ mỉ và chính xác.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt trái xoan

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

Quy trình gọt mặt Oval chuẩn Hàn ở trên được Bệnh viện thẩm mỹ JW vận dụng và mang đến gương mặt chuẩn đẹp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vì được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ chuyên khoa hàm mặt và sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại nên khách hàng bao giờ cũng sở hữu gương mặt trái xoan ấn tượng khi đến với JW.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *