Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Quy trình phẫu thuật gọt mặt như thế nào?

Quy trình phẫu thuật gọt mặt như thế nào?

Gương mặt được xem là điểm nhấn quan trọng thu hút ánh nhìn của người đối diện, tạo thiện cảm ngay từ những lần gặp đầu tiên. Do đó, một gương mặt góc cạnh, thô, to bè, kém duyên sẽ là hạn chế lớn trong giao tiếp và công việc của nhiều người. Tìm hiểu về quy trình phẫu thuật gọt mặt để cho bản thân có cơ hội đẹp hơn được nhiều người quan tâm và thực hiện.

Tại sao phải gọt mặt?

Sự xuất hiện của phương pháp gọt mặt trái xoan, gọt mặt V line đã mang đến cho những khách hàng sở hữu mặt to bè được thay đổi chính mình. Bởi lẽ, gương mặt đẹp sẽ tạo nên sự thu hút với người đối điện, và gương mặt không cân đối, góc cạnh, sẽ là nguyên nhân khiến công việc cà cuộc sống bị hạn chế.

Trào lưu gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan được nhiều người lựa chọn để giúp mình có được gương mặt thời thượng hơn, đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Cả hai phương pháp này đều phù hợp cho những khách hàng có gương mặt to bè góc cạnh. Theo đóm tùy vào sở thích, nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp nhất.

Khám phá quy trình phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện chuẩn chất lượng

Nhu cầu gọt mặt ngày càng nhiều của khách hàng đã thôi thúc JW chuyển giao toàn bộ công nghệ và kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc  về Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, mang đến những ca gọt mặt chất lượng làm nên tên tuổi và tạo ra uy tín cho JW.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt của JW tuân thủ nghiêm ngặc những quy tắc an toàn, được thực hiện theo 5 bước:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để lắng nghe tư vấn và từ đó sẽ có phương pháp gọt mặt phù hợp dựa vào từng trường hợp cụ thể.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám trước khi thẩm mỹ

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Gọt mặt hay bất cứ ca thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi khách hàng có sức khỏe tốt để thực hiện phẫu thuật. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành nhiều ca xét nghiệp cần thiết. Khi đủ tiêu chuẩn sức khỏe, ca phẫu thuật gọt mặt mới tiến hành.

Bước 3: Tiền mê và phẫu thuật

Bác sĩ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cành ngang để gọt mặt an toàn cho khách hàng. Tùy vào từng phương pháp mà công đoạn này sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Bước 4: Nghỉ ngơi và ở lại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là quy trình phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn mà Bệnh viện thẩm mỹ JW đã ứng dụng và mang đến kết quả thẩm mỹ tốt cho người thực hiện. Hy vọng khách hàng sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất trước khi quyết định gọt mặt cho mình.

Kết quả thẩm mỹ tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *