Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và Quy trình phẫu thuật gọt mặt khoa học

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và Quy trình phẫu thuật gọt mặt khoa học

Khuôn mặt V line cá tính, quyến rũ hiện đang mang lại nét đẹp mới lạ cho người phụ nữ Việt. Đó chính là nguyên nhân ngày nay nhiều chị em phụ nữ có mong muốn được phẫu thuật gọt mặt để cải thiện gương mặt thô, cứng như nam giới của mình. Tuy nhiên, nhiều lý do khách quan khác nhau mà nhiều người còn tỏ ra lo ngại về vấn đề an toàn và sức khỏe sau phẫu thuật sẽ bị ảnh hưởng.

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và Quy trình phẫu thuật gọt mặt khoa học

Gương mặt thanh tú

Có thể bạn chưa biết  hoặc đã biết nhưng chưa tin tưởng trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở uy tín nhất Việt Nam. Một lần nữa JW xin khẳng định chúng tôi chính là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won – thuộc một trong những bệnh viện top 5 của Hàn. JW được bị đầy đủ công nghệ, kĩ thuật, cũng như cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo tay nghề bác sĩ đúng như tiêu chuẩn của cơ sở chính nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với JW.

BS

 Đội ngũ y bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Quy trình phẫu thuật gọt mặt  tại JW hiện đang  được rất nhiều chị em lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp và độ an toàn cao:

Bước 1 : Bác sĩ tư vấn 

Mỗi người có khuôn mặt khác nhau, có khuyết điểm khác nhau dó đó, bác sĩ cần dành nguyên một buổi để tư vấn và thăm khám kĩ càng cho bạn. Trong buổi này, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến gương mặt bạn vuông, thô,…và cách khắc phục gọt mặt hay phải thêm các tác động khác nữa.

Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

Bước 2:  Vệ sinh sạch sẽ bằng cách sát khuẩn và tiến hành gây mê nhẹ nhàng

Vệ sinh răng miệng và vùng mổ thật sạch để chống lại nguy cơ bị nhiễm trung sau phẫu thuật. Gây mê rất quan trọng, do đó, JW sẽ có một bác sĩ để gây mê riêng cho bạn để đảm bảo an toàn.

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và Quy trình phẫu thuật gọt mặt khoa học

Bước 3: Tiến hành gọt mặt

Khi các bước chuẩn bị đã tiến hành xong, bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa hàm mặt sẽ phẫu thuật cho bạn. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi thông minh, mọi chi tiết vùng xương cằm sẽ được phóng đại nhiều lần, giúp cho các thao tác của bác sĩ đạt đến độ chuẩn xác tuyệt đối.

Bác sĩ sẽ bóc tách khoảng miệng để tạo khoảng trống đưa máy gọt xương thế hệ mới nhất để thực hiện cho bạn nên hoàn toàn không gây đau đớn, tổn thương nhiều, đặc biệt là không để lại sẹo nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Bước 4: Đóng vết mổ

Đống vết mổ cũng rất quan trọng, bởi nếu vết khâu không đủ độ thẩm mỹ có thể khiến miệng bạn gặp vấn đề. Để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ khâu băng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe và sau đó sẽ tiến hành tái khám

Sau phẫu thuật, vì sức khỏe chưa ổn định nên bạn sẽ ở lại bệnh viện một đêm để được theo dõi và kiểm tra. Sau đó, bạn có thể về nhà tự chăm sóc và khi nào đến lịch tái khám thì mới đến trung tâm mà thôi.

 Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và Quy trình phẫu thuật gọt mặt khoa học

Sau vài ngày, vùng cằm của bạn sẽ hơi sưng những nếu thực hiện các bước chăm sóc theo đúng hướng dẫn thì chỉ sau vài ngày chúng sẽ định hình và  khách hàng sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát hơn với chiếc cằm thon gọn, chiều dài và chiều rộng cũng như chiều sâu của cằm hài hòa, đẹp tự nhiên.

Gọt mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu tùy trường hợp. Tuy nhiên mức giá cho người gọt lần đầu thông thường khoảng 70-80 triệu đồng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *