Chủ đề mới
Home / Đời sống / Ra mắt công ty giáo dục tâm lý AZLove

Ra mắt công ty giáo dục tâm lý AZLove

Theo thống kê của Vụ Gia đình (Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch), từ năm 2012- 2017, có khoảng 130.000 vụ bạo lực gia đình trên cả nước được ghi nhận. Đáng báo động,  mức độ bạo lực của các vụ việc được phát hiện đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, số vụ ly hôn ngày càng tăng nhanh. Nếu năm 2000 chỉ có hơn 51.000 vụ ly hôn thì 5 năm sau đã tăng lên gần 66.000 vụ.

Nắm bắt thực tế đó, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLove đã được thành lập và chính thức ra cắt mí mắttại Hà Nội vào ngày 19/11/2018. 

ảnh 1

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLove ra cắt mí mắttrong buổi họp báo

Thông qua đội ngũ chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, mục tiêu của AZLove là mang đến cho tất cả mọi người những phương pháp giáo dục và đào tạo tâm lý hiệu quả để giải quyết được những vấn đề, khúc mắc trong cuộc sống tình cảm, hôn nhân gia đình.

ảnh 2

Bà Kiều Thị Ngoan, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc AZLove phát biểu tại buổi lễ ra mắt

ảnh 3

AZLove quy tụ những chuyên gia uy tín, có bằng cấp về đào tạo tâm sinh lý

Bên cạnh những khóa học Elearning (học online) trên nền tảng công nghệ về tâm lý dành cho mọi đối tượng tại Việt Nam, AZLove còn cung cấp những khóa học Bootcamp (học offline) với chương trình học đầu tiên dành cho các cặp đôi chuẩn bị được ra cắt mí mắtmang tên “Trốn con, hâm nóng lại cảm xúc”.

 

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *