Chủ đề mới
Home / Đời sống / Rét đậm rét hại vẫn bao trùm, nhiệt độ tăng chậm

Rét đậm rét hại vẫn bao trùm, nhiệt độ tăng chậm

Sáng nay, 31-12-2018, tuy vẫn có mưa và rét nhưng nền nhiệt độ đã cao hơn sáng hôm qua 1 độ C, theo đó, nhiệt độ ghi nhận vào lúc 7h sáng là 10 độ C. Ngày và đêm nay, trời nhiều mây, sáng có lúc có mưa nhỏ, sau không mưa. Trời rét hại, nhiệt độ thấp nhất ở mức 9-11 độ C, cao nhất trong ngày ở mức 10-12 độ C

Nhiệt độ ghi nhận vào 6h sáng nay tại một số nơi cũng ở mức  rất thấp, một số vùng nền nhiệt vẫn dưới 0 độ C, như Mẫu Sơn (Lạng Sơn) âm 0,6 độ C, Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cũng chỉ có 3,6 độ C, Sa Pa (Lào Cai) là 3,8 độ C, Đồng Văn (Hà Giang) 3,2 độ C…

ảnh 1

Băng tuyết bao phủ đỉnh đèo Ô Quý Hồ

Trong tuần này, áp thấp có khả năng mạnh lại thành áp thấp nhiệt đới, và có thể có bão nhưng sẽ không ảnh hưởng đến đất liền nước ta, chỉ ảnh hưởng đến vùng biển quần đảo Trường Sa nước ta. Không khí lạnh mạnh tiếp tục gây mưa, mưa vừa cho các tỉnh ven biển  Trung bộ  từ Bình –Trị- Thiên đến Khánh Hòa. Các tỉnh miền Bắc rét đậm, rét hại sẽ giảm dần, nhiệt độ sẽ tăng dần mỗi ngày 1-2 độ C.

Cụ thể, thứ Ba và  thứ  Tư, trời nhiều mây, không mưa. Trời rét đậm, nhiệt độ cao nhất từ 12-15 độ C, thấp nhất ở mức 10-12 độ C.

Từ thứ Năm đến thứ Bảy và Chủ nhật, trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, nhiệt độ ca nhất ở mức 15-18 độ C, thấp nhất ở mức 13-16 độ C.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *