Chủ đề mới
Home / Đời sống / Sam Sung khám chữa bệnh miễn phí cho 1000 người dân Thái Nguyên

Sam Sung khám chữa bệnh miễn phí cho 1000 người dân Thái Nguyên

Chương trình Tình nguyện Y tế là hoạt động tiếp nối Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) giữa UBND tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viên Samsung Seoul và Bệnh viện A Thái Nguyên được ký kết từ năm 2016 về việc chăm sóc sức khoẻ và y tế cho người dân của tỉnh.

Tính đến năm thứ 3 triển khai chương trình, bên cạnh việc khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 3.000 người dân Thái Nguyên, chương trình cũng đã mang lại nụ cười cho gần 80 bệnh nhân mắc dị tật. Các bệnh nhân thuộc diện được phẫu thuật miễn phí là: hở hàm ếch; bỏng; ngón tay ngón chân dính nhau; nhiều hơn 5 ngón chân, ngón tay, chứng tai nhỏ, điều trị sẹo.

ảnh 1

Hơn 1.000 người dân Thái Nguyên đã được khám và phát thuốc miễn phí

Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam cho biết: “Sau 2 năm thực hiện chương trình, chúng tôi rất xúc động khi chứng kiến những nụ cười đã trở lại trên khuôn mặt của nhiều người dân. Tôi hy vọng rằng năm nay, chương trình tình nguyện Y tế của Samsung sẽ tiếp tục mang đến những hoạt động ý nghĩa với người dân Việt Nam”

 Ở năm thứ 3, lần đầu tiên chương trình hỗ trợ toàn bộ chi phí cho 2 bác sĩ của bệnh viện A Thái Nguyên tham gia khóa đào tạo 1 tháng về phẫu thuật thẩm mỹ với các giáo sư chuyên ngành nổi tiếng tại Hàn Quốc.

ảnh 2

Các bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí là hở hàm ếch, bỏng, ngón chân ngón tay dính liền nhau…

Cũng nằm trong chương trình, tháng 7 vừa qua, cháu Đàm Tiến Toàn , 6 tuổi, cùng mẹ là bà Nguyễn Thị Bích Hải ở xóm Phúc Lẩm, xã Tiên Hội, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã được đưa sang phẫu thuật tim và điều trị miễn phí tại Bệnh viện Samsung Hàn Quốc. Hiện nay, cháu bé đã hồi phục sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *