Chủ đề mới
Home / Đời sống / Sau khi uống thuốc tại phòng khám tư, bé 4 tháng tuổi tử vong

Sau khi uống thuốc tại phòng khám tư, bé 4 tháng tuổi tử vong

Theo chị Nông Thị Hoàng M. (SN 1993, tạm trú tại tổ dân phố 19, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện), mẹ nuôi cháu bé kể lại: khoảng 11h ngày 18/12, thấy cháu Ph. có biểu hiện quấy khóc, khó thở nên chị đã bế cháu đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị S. (thôn Plei Glung A, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện) để khám bệnh.

Cơ sở khám chữa bệnh của bà S

Tại đây, bà S. đã thăm khám, bán thuốc và hướng dẫn chị M. về nhà cho cháu uống theo đơn. Khoảng 11h15′, cháu Ph. được cho uống liều thuốc đầu tiên nhưng không có điều gì bất thường. Đến khoảng 20h15′, sau khi cháu Ph. uống liều thuốc thứ 2 thì quấy khóc. Đến hơn 4 giờ sáng 19/12, khi tỉnh dậy, chị M. phát hiện cháu Ph. đã tử vong nên đến trình báo Cơ quan Công an huyện Phú Thiện.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phú Thiện đã phối hợp cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ và làm việc với những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Được biết, trước đây bà S. từng công tác tại Trung tâm Y tế dự phòng huyện Phú Thiện, nhưng đã nghỉ hưu. Hiện bà S đang mở phòng khám tư tại nhà theo giấy chứng chỉ hành nghề số 000043 và giấy phép hoạt động số 123 do Sở Y tế tỉnh Gia Lai cấp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *