Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Sự khác biệt giữa gọt mặt nam và nữ

Sự khác biệt giữa gọt mặt nam và nữ

Khi sinh ra cả nam và nữ đều có khuôn mặt khác nhau. Nếu như  khuôn mặt nam giới phải tạo được nét đẹp mạnh mẽ, hơi góc cạnh và những đường nét khỏe khoắn thì nữ giới lại hoàn toàn khác, khuôn mặt nữ giới phảidịu dàng, mềm mại và các chi tiết hài hòa.

Việc thay đổi diện mạo cho khuôn mặt nữ giới thường dễ dàng hơn nhưng mục tiêu thẩm mỹ của nam giới quan trọng nhất là tạo nên sự thay đổi tế nhị nhưng vẫn giữ được nét đàn ông mà không mềm mại quá như nữ giới, đạt kết quả thẩm mỹ khuôn mặt vẫn nam tính.

Sự khác biệt giữa gọt mặt nam và nữ

Khuôn mặt nam tính

Nói tóm lại, phụ nữ nhờ đến phẫu thuật gọt mặt  thẩm mỹ và độn cằm Hàn Quốc để mong muốn có khuôn mặt thon gọn, theo dáng V line mêm mại thì đàn ông tìm đến với gọt mặt  và độn cằm để mang đến cho bạn một đường viền khuôn mặt thon và cân đối hơn. Gọt mặt trở nên cần thiết hơn đối với họ.

Gọt mặt thẩm mỹ được hiểu chung là kỹ thuật chỉnh hình xương hàm khiến mặt to bè, cằm lệch,…trở nên thon gọn hơn và cuốn hút hơn. Tùy vào giới tính và mong muốn của khách hàng các bác sĩ sẽ xác định gọt đi bao nhiêu phần xương để mang lại đường viền phù hợp nhất với từng khuôn mặt bạn.

Sự khác biệt giữa gọt mặt nam và nữ

Vậy sự khác biệt giữa gọt mặt nam và nữ là gì?

Gương mặt của phái mạnh thường to bè hơn nữ giới. Nữ giới thường lấy tiêu chuẩn là mặt thon gọn, cằm nhỏ nhắn thì sẽ mang lại nét nữ tính. Nhưng các bậc trượng phu không cần quá nhiều, mục đich chính của họ là chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm vấn giữ nguyên để nét nam tính không bị mất đi.

Phẫu thuật gọt mặt và phẩu thuật độn cằm  nam giới là phẫu thuật khá phức tạp do đó yêu cầu về đội ngũ bác sĩ giỏi và có con mắt thẩm mỹ tinh tường đòi hỏi rất quan trọng. Bên cạnh đó công nghệ cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật. Bởi chỉ một sai xót là khuôn mặt nam giới sẽ mất đi nét đẹp riêng vốn có của mình.

Cũng với dó, nếu các bạn gái thường có xu hương đi làm đẹp để giống thân tượng nào đó thì các đấng mày râu lại có mong muốn đi làm đẹp để mình đẹp hơn nhưng vẫn giư được hình ảnh riêng của mình.

Sự khác biệt giữa gọt mặt nam và nữ

Đặc biệt, phái mạnh thường có sức khỏe hơn nhưng lại rất khó kiêng kị và chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận như nữ giới nên khả năng phục hồi thường lâu hơn nữ giới.

Trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ Việt Nam đã có những bước phát triển mới do có nhiều sự đầu tư bài bản cả về chất lượng lẫn công nghệ. Rất nhiều các bác sĩ đi du học hay nghiên cứu tại nước ngoài cũng đã quay về nước để lam việc và cống hiến. Và thẩm mỹ viện JW là môi trường làm việc chuyên nghiệp như thế.

Tất cả các máy móc, trang thiết bị của JW đều  được nhập khâu từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ cũng đều là những du học sinh đang cố gắng đóng góp hết mình vào sự phát triển chung của đất nước. Bởi vậy chỉ sau vài năm phát triển JW đã trở thành thẩm mỹ gọt mặt uy tín số 1 tại Việt Nam.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *