Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Sự khác nhau giữa mặt V Line và mặt trái xoan

Sự khác nhau giữa mặt V Line và mặt trái xoan

Từ rất lâu gương mặt trái xoan được xem là gương mặt đẹp, đó là vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng của Phụ Nữ Việt Nam. Nhưng hiện nay, xu hướng thẩm mỹ hiện đại lại cho rằng mặt chữ V, với các đường nét cân đối mới toát lên sự rạng ngời, tươi tắn của phụ nữ. Vậy mặt trái xoan và mặt V line có gì khác nhau?

Sự khác nhau giữa khuôn mặt V Line và khuôn mặt trái xoan

Hiện nay rất nhiều người đồng nhất cho rằng những người sỡ hữu khuôn mặt V linemặt trái xoan đều là những người phụ nữ đẹp. Trên thực tế hai khuôn mặt này có sự giống nhau cơ bản bên cạnh đó vẫn còn một số nét đặc trưng riêng cho từng khuôn mặt.

Điểm giống nhau:

Khuôn mặt V linekhuôn mặt trái xoan có đặc điểm chung là xương hàm thon gọn không bị bành hay vuông vức. Chúng đều tạo nên vẻ đẹp cho những ai đang sỡ hữu.

Người phụ nữ sỡ hữu gương mặt trái xoan hay mặt V line được cho là người phụ nữ đẹp.

Điểm khác nhau:

+ Khuôn mặt V Line:  được tạo ra bởi phần cằm thon dài, kết hợp với xương hàm tạo hành đường chữ V cho khuôn mặt.

Gọt cằm V line

Khuôn mặt V Line là tiêu chuẩn của người phụ nữ hiện đại

+ Khuôn mặt hình trái xoan là dạng khuôn mặt được tạo nên nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

Khuôn mặt trái xoan lại đại diện cho nét đẹp có phần cổ điển.

Làm sao để sở hữu khuôn mặt V line hay mặt trái xoan chuẩn đẹp

Bạn đã có thể phân biệt được 2 khuôn mặt chuẩn đẹp. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể sở hữu được một trong hai khuôn mặt này hay không. Sự thật là không phải ai cũng có được nét đẹp này. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một khuôn mặt trái xoan thu hút, dễ thương hoặc khuôn mặt v line sang trọng, quý phái.

+ Thẩm mỹ gọt mặt v line: Phương pháp phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line. Qua quá trình phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ mang tới cho bạn khuôn mặt mang nét quý phái và sang trọng.

Phẫu thuật khuôn mặt V Line – giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú.

+ Riêng về khuôn mặt trái xoanBác sĩ cho biết phẫu thuật gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông.

Bạn có thể phẫu thuật gọt mặt V Line và mặt trái xoan ở đâu?

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW là sự lựa chọn hàng đầu khi chị em có ý định thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Bởi ngoài việc hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và học tập, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có khả năng đánh giá đúng tình trạng gương mặt của bạn, có cách áp dụng phù hợp mà còn các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam cập nhật xu hướng làm đẹp mới, trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng.

Gọt Mặt V Line - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_7

Đội ngũ bác sĩ Việt nam và Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong phẫu thuật gọt mặt theo mô hình nhượng quyền từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

+ Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *