Chủ đề mới
Home / Đời sống / tai nạn sập giàn giáo khiến 25 học sinh bị thương

tai nạn sập giàn giáo khiến 25 học sinh bị thương

Ngày 20/11, khi đang tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giàn giáo trong sân trường của Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh chẳng may bị sập khiến khoảng 25 học sinh bị thương. Trong đó, 10 em đã được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng TP (huyện Bình Chánh) để cứu chữa, 15 em được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đến chiều 20/11, 10 học sinh điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP đã được xuất viện. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy 8 em đã được xuất viện, 7 em ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị, trong đó có 2 em bị thương nặng đã được phẫu thuật.

ảnh 1

Được biết, trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh được khánh thành vào ngày 4/9/2018 với quy mô 3 tầng với 30 phòng học và phòng chức năng.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 20/11, trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với khoảng 1.500 học sinh tham dự. Trong lúc các học sinh đang ngồi chờ dự lễ, giàn giáo gồm 6 khung sắt, cao hơn 10 m, sát vách sân trường đã bất ngờ đổ vào vị trí nơi các em học sinh khối lớp 3 và lớp 5 đang ngồi.

Ngay sau khi biết thông tin, đại diện Sở GD&ĐT TPHCM, Phòng Tiểu học, Phòng Chính trị tư tưởng- Sở, Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh, UBND huyện… đã có mặt tại bệnh viện đến nắm tình hình, thăm và động viên các em học sinh, phụ huynh.

Ngay chiều 20/11, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Huỳnh Cách Mạng đã đến thăm, động viên các học sinh bị thương do sập giàn giáo tại trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh) đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tính đến 17 giờ ngày 20/11, bệnh viện vẫn tiếp tục điều trị cho 7 trường hợp, trong đó có 2 em bị chấn thương sọ não, chấn thương vùng cắt mí mắtđã được phẫu thuật và ổn định.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *