Chủ đề mới
Home / Đời sống / Tài xế uống rượu lái xe húc đổ cổng chùa Phúc Khê

Tài xế uống rượu lái xe húc đổ cổng chùa Phúc Khê

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h30 phút ngày 22-1. Thời điểm trên, tài xế Vũ Thế Mạnh, SN 1982, trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội chở theo 4 nam thanh niên trên xe bán tải mang BKS 29C-754.13, lưu thông trên đường Ngô Quyền hướng đi La Khê, Quang Trung. Khi đi đến khu vực chùa Phúc Khê, do không làm chủ được tốc độ và thiếu quan sát, Mạnh đã lái xe đâm trực diện cổng Tam Quan của ngôi chùa này.

Vụ tai nạn khiến đầu chiếc xe tải bẹp rúm, toàn bộ bức tường bên phải của ngôi chùa bị đổ, cổng chùa Ngòi kết cấu bằng gỗ cũng bị đâm đổ nghiêng, nhiều phần mái hư hỏng rơi xuống đường. Rất may không có thiệt hại về người.

ảnh 1

Không làm chủ được tay lái, nam thanh niên đã điều khiển xe húc đổ cổng chùa Phúc Khê

Người dân gần đó chứng kiến vụ việc đã báo cơ quan công an. Nhận được nguồn tin, CAQ Hà Đông đã giao cho đội Điều tra tổng hợp, phối hợp với các đơn vị có liên quan tiến hành tiếp cận hiện trường, thu thập chứng cứ, tài liệu và mời những người có mặt vào thời điểm xảy ra tai nạn về trụ sở làm rõ.

Cơ quan CSĐT – CAQ Hà Đông cho biết, trước khi gây ra vụ tai nạn trên, Mạnh cùng nhóm bạn 4 người đi uống rượu ở khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông. Đến hôm nay (23-1), gia đình anh Mạnh đã làm việc với BQL chùa Phúc Khê xin khắc phục thiệt hại.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *