Chủ đề mới
Home / Đời sống / Tặng quà gì cho “một nửa” của mình trong dịp giáng sinh?

Tặng quà gì cho “một nửa” của mình trong dịp giáng sinh?

Thiệp giáng sinh handmade

Thiệp Giáng sinh là món quà tặng đơn giản nhất nhưng ý nghĩa gửi đến người yêu thương. Trong thiệp, bạn có thể ghi lại những lời chúc theo ý mình hoặc những cảm xúc mà mình muốn gửi gắm. Để món quà này thêm phần ý nghĩa bạn có thể tự tay sáng tạo ra một tấm thiệp mang đậm dấu ấn cá nhân. Tấm thiệp có thể là hình ảnh liên quan đến Noel, hoặc 1 kỷ niệm đẹp của hai bạn…

ảnh 1

Sách

Nếu người bạn thương là một người yêu sách, thích tìm hiểu kiến thức thì món quà phù hợp trong dịp Giáng sinh bạn có thể tặng là những cuốn sách, truyện, tiểu thuyết hay lĩnh vực nào mà người bạn tặng đang cần. Một cuốn sách là một kho tàng kiến thức mà bạn muốn gửi gắm đến người đó. Chắc chắn cô nàng sẽ rất thích thú với món quà này.

ảnh 2

Hoặc, người bạn thương không thích sách thì  bạn cũng có thể lựa chọn một cuốn sách mà bạn cho là phù hợp và gửi tặng người ấy. Sách là kho kiến thức vô vàn của nhân loại. Có thể sau cuốn sách đêm Noel bạn tặng, “người ấy” yêu sách hơn.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ không phải là món quà có thể giữ ấm cơ thể, nhưng lại là món quà tặng người yêu ý nghĩa trong mùa noel này. Với một chiếc đồng hồ, người ấy sẽ không bao giờ quên lịch hẹn với bạn cũng như luôn đảm bào giờ giấc để đi học, đi làm.

Và đặc biệt, mỗi khi nhìn chiếc đồng hồ này, người yêu sẽ luôn nhớ về bạn.

ảnh 3

Trang phục mùa đông như mũ, khăn, áo…

Gối ôm, khăn, mũ len, quần áo mùa đông với những họa tiết Noel xinh xắn, đáng yêu rất thích hợp cho “một nửa” của bạn vào mùa giáng sinh lạnh giá. Bạn có thể kết hợp món quà là những trang phục mùa đông với một tấm thiệp nhỏ xinh cùng những lời chúc đến người bạn thương.

ảnh 4

Chuyến du lịch nho nhỏ

Một kế hoạch đi chơi xa là ý tưởng lãng mạn, tuyệt vời nhất. Công việc của bạn là lên mạng, tìm kiếm thông tin về các tour du lịch và “book” thôi! Một chuyến di lịch nhỏ chỉ có hai người bên nhau, cùng khám phá các danh lam thắng cảnh, cùng thưởng thức những món ăn ngon, cùng trải nghiệm những phút giây có một không hai… Nhưng trước khi tưởng tượng, hãy chắc chắn rằng đối phương sẽ thu xếp được thời gian để du hí với bạn!

ảnh 5

Một buổi tối lãng mạn

Trong ngày này, nếu hai bạn muốn được sống trong không gian yên tĩnh, lãng mạn thì hãy ở nhà chuẩn bị một bữa tối, đó sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nếu không tự tin với khả năng bếp núc thì lựa chọn tốt nhất chính là đến một nhà hàng phù hợp với khẩu vị và khả năng thu nhập của bạn và người ấy. Món quà này sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm trong một không gian lãng mạn.

ảnh 6

Một buổi đi chơi

Bên cạnh những món quà trên đây, một món quà tinh thần giúp hâm nóng tình cảm với người mình yêu thực sự rất cần thiết trong ngày Noel. Một buổi tối đi chơi Noel ý nghĩa với người yêu sẽ là món quà tinh thần vô giá. Hai bạn có thể đi xung quanh thành phố, đến nhà thờ và những địa điểm vui chơi khác. Khoảng cách của hai bạn sẽ gần nhau hơn, hiểu nhau hơn sau đêm Noel.

ảnh 7

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *