Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Thắc mắc gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền?

Thắc mắc gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi sở hữu dáng cằm bạnh và thô, khuyết điểm này khiến gương mặt trông đơ và cứng. Do đó, tôi mong muốn được gọt cằm V line để cải thiện khuyết điểm này nhưng vẫn còn lo lắng nhiều vấn đề. Bác sĩ cho tôi hỏi gọt cằm V line giá bao nhiêu, phương pháp này có đau đớn nhiều không ạ?

(Thảo Anh – TP.HCM)

Chào Thảo Anh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi gọt cằm V line giá bao nhiêu tiền và có đau không của bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn cụ thể

Gọt cằm V line có đau không?

Ai trong chúng ta cũng khát khao và mong muốn sở hữu dáng cằm thon gọn, gương mặt cân đối và ấn tượng. Tuy nhiên, do cấu trúc xương của mỗi người khác nhau, thế nên có nhiều trường hợp gương mặt bỗng bị bành to và thô vô cùng kém duyên.

Tình trạng cằm to xuất hiện phổ biến, để khắc phục hiệu quả nó cần ứng dụng phương pháp gọt cằm V line. Công nghệ này có tác dụng can thiệp cấu trúc xương hàm mặt, gọt đi những phần xương thô và to bè để có được dáng cằm V line ấn tượng.

Trước khi gọt cằm cần phải chụp hình hàm mặt thông qua máy CT3D hiện đại để xem xét cấu trúc xương

Khi thực hiện phương pháp này, ai cũng lo âu, sợ đau đớn và biến chứng có thể xuất hiện. Tuy nhiên, quá trình thẩm mỹ sẽ không quá đau vì khách hàng được gây tê trước. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

Gọt cằm V line giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ cho ra chi phí gọt cằm không giống nhau. Và, như chúng ta cũng hiểu rõ rằng “giá cả và chất lượng” luôn song hành cùng nhau.

Bác sĩ chuyên khoa của JW đang chuyên tâm gọt cằm cho khách hàng

Để gọt cằm an toàn, khách hàng hãy lựa chọn địa điểm tin cậy có máy móc hiện đại, kỹ thuật an toàn và bác sĩ có chuyên môn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là nơi tiên phong ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật gọt cằm của Hàn Quốc. JW chủ trương ứng dụng màng PRP trong phẫu thuật gọt cằm với tác dụng ngăn ngừa biến chứng và kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trước và sau khi gọt cằm V line

Tại JW, gọt cằm V line được thực hiện an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao, khách hàng có thể xem chi phí TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *