Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

Nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm hô cảm thấy vô cùng tự ti. Do đó, họ thường xuyên tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho với mong muốn tìm được phương pháp, địa điểm khắc phục nhanh khuyết điểm hô.

Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho-hình 1

Bí quyết xác định hô hiệu quả

Theo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho của nhiều người thì việc khắc phục hô sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi tìm đúng nguyên nhân. Do đó, tại các Bệnh viện chất lượng đã ứng dụng máy CT3D để xác định nguyên nhân hô, từ đó đưa ra cách can thiệp phù hợp.

Nếu trường hợp hô do xương, việc niềng răng sẽ được tiến hành nhanh chóng, cải thiện hô hiệu quả.

Trong trường hợp hô hàm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và chỉnh hình các khớp cắn để thống nhất việc ăn nhai.

Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho-hình 2
Dấu hiệu nhận biết hô do hàm

Nếu hô do răng lẫn hàm, bác sĩ quyết định phẫu thuật hàm hô kết hợp chỉnh nha. Nên ứng dụng phương pháp nào trước sẽ tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng.

Khi xác định đúng nguyên nhân hô, việc khắc phục sẽ được diễn ra an toàn, hiệu quả. Có nhiều trường hợp hô hàm mà không xác định đúng nguyên nhân đã tiến hành niềng răng, không cải thiện được hô hàm.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho

Nhiều người mắc phải khuyết điểm hô đều cảm thấy tự ti, mặc cảm. Chưa kể, hô còn là nguyên nhân chính khiến việc ăn nhai diễn ra khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa. Hàm hô còn tác động đến giọng nói, hạn chế phát âm, gây tình trạng nói ngọng.

Do đó, việc tìm kiếm các kinh nghiệm phẫu thuật hàm được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai không may mắc phải khuyết điểm này.

Người trong cuộc chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Theo chia sẻ của nhiều chị em trên diễn đàn webtretho, phẫu thuật hàm hô khó và tương đối phức tạp. Do đó, đòi hỏi mỗi người cần chọn những địa điểm đủ các tiêu chuẩn như:

+ Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giỏi

+ Hệ thống máy móc hiện đại, nhất định phải có máy cắt xương CT3D, máy cắt xương chất lượng

+ Quy trình phẫu thuật an toàn

Để lựa chọn đúng địa điểm an toàn, mọi người nên tìm nơi có nhiều khách hàng đã thực hiện thành công.

JW – Địa chỉ phẫu thuật hàm hô webtretho

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm phẫu thuật hàm hô an toàn được nhiều chị em chia sẻ trên diễn đàn webtretho.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp. Ông cũng là vị bác sĩ tiên phong tại Việt Nam được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Phẫu thuật hàm hô – móm tại JW 

Để phát hiện chính xác nguyên nhân hô, bác sĩ JW sẽ sử dụng máy CT3D chụp hình hàm mặt. Loại máy này mô phỏng chính xác cấu trúc xương, hỗ trợ bác sĩ xác định hô móm chính xác.

Trong quá trình phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ JW sẽ ứng dụng màng PRP để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh. Máu tự thân của mỗi người được lấy ra, thông qua hệ thống ly tâm và lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu. Tác dụng chính của nó là kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh, rút ngắn đến ½ thời gian hồi phục so với trước đây.

Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho-hình 3
Huyết tương giàu tiểu cầu được ứng dụng để phẫu thuật hàm hô móm

Quá trình phẫu thuật hàm tại đây thực hiện an toàn. Bác sĩ sẽ gây mê trước phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn và khó chịu. Đặc biệt, đường phẫu thuật được sử dụng bên trong khoang miệng nên không có sẹo xấu tồn tại, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thực hiện.

Những trường hợp phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho-hình 4
Lan Nhi có phần hàm trên hô, khi cười bị hở lợi. Không chấp nhận số phận, cô gái trẻ đã quyết định phẫu thuật hàm hô. Sau ca phẫu thuật, Lan Nhi từ diễn viên múa không ai biết đến đã được làm biên đạo riêng cho các ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng.

 

Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho-hình 5
Gia cảnh khó khăn, Thảo My từ nhỏ phải sống với khuyết điểm hàm hô quá mức, không thể khép miệng lại được. Nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện JW, Thảo My được phẫu thuật hàm hô. Sau khi phẫu thuật, cô gái trẻ có được gương mặt ấn tượng, tìm được công việc mình yêu thích.
Tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho-hình 6
Quỳnh Hoa bị hô do hàm nặng, cả hàm răng trên nhô ra ngoài. Từ nhỏ, Hoa đã sống khép kín, hạn chế giao tiếp với mọi người vì mặc cảm. Lớn lên, cô gái trẻ cố gắng kiếm tiền để phẫu thuật hàm, cuộc đời sang trang từ đó. Phẫu thuật thành công giúp Hoa có được công việc mới, tự tin hơn, yêu đời hơn.

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *