Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt có nguy hiểm không – Những điều cần nắm rõ khi phẫu thuật

Gọt mặt có nguy hiểm không – Những điều cần nắm rõ khi phẫu thuật

Nhiều người khát khao có được gương mặt chuẩn V Line đã tìm đến phương pháp gọt mặt. Tuy nhiên, lo lắng lớn nhất là gọt mặt có nguy hiểm không? Cách nào để phẫu thuật gọt mặt an toàn?

Gọt mặt có nguy hiểm không -hình 1
Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Những phương pháp gọt mặt được ưa chuộng

Hiện nay, có nhiều phương pháp gọt mặt tồn tại ở Việt Nam. Trong số những công nghệ hiện có thì khách hàng đặc biệt yêu thích hai công nghệ như:

+ Gọt mặt V Line

+ Gọt mặt trái xoan.

Trong đó, kỹ thuật gọt mặt V Line được ưa chuộng và quan tâm nhiều hơn trong cuộc sống hiện đại bởi đây là xu hướng mới được các sao Hàn yêu thích.

Phẫu thuật gọt mặt V Line thực hiện an toàn, ứng dụng phương pháp hiện đại của xứ sở Kim Chi. Theo đó, bác sĩ sẽ tác động vào cấu trúc xương hàm, xương cằm, xương cành ngang và khắc phục hạn chế về cấu trúc xương thô, bạnh để giúp gương mặt có được hình chữ V như mong muốn.

Gọt mặt có nguy hiểm không -hình 2
Hình ảnh thực mô phỏng chính xác cho quá trình gọt mặt

Gọt mặt V Line tác động trực tiếp vào phần xương thô. Do đó, kỹ thuật này cần được tiến hành bởi địa điểm chất lượng, có độ uy tín cao.

Gọt mặt V line ứng dụng cho những trường hợp như gương mặt có cấu trúc xương to và thô. Những người có mặt bè và muốn cải tổ để sở hữu cấu trúc hình V Line.

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Thực tế, có rất nhiều khách hàng lo lắng về những nguy hiểm xuất hiện sau phương pháp gọt mặt. Bởi lẽ, vì công nghệ này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương nên nếu không thực hiện cẩn thận và đúng quy trình sẽ xuất hiện nhiều biến chứng.

Có không ít trường hợp khách hàng sau phẫu thuật gọt mặt V Line tồn tại những biến chứng xấu, cụ thể như:

+ Xuất hiện tình trạng miệng méo và lệch do tổn thương các dây thần kinh bên trong

+ Mặt biến dạng do can thiệp và cắt xương không đúng cách

+ Mặt biến chứng và nhiễm trùng cho chăm sóc hậu phẫu không an toàn

+ Phẫu thuật gương mặt không cân đối, thiếu ấn tượng.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Bản chất của gọt mặt không nguy hiểm và xuất hiện những biến chứng xấu. Nguyên nhân chính xuất hiện tình trạng này chính là bác sĩ thực hiện không đúng chỉ định, tay nghề chuyên môn còn non  yếu. Hơn hết, quá trình phẫu thuật không an toàn, không thực hiện ở nơi đáp ứng đủ những tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, dẫn đến những biến chứng xấu”.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp gọt mặt V Line an toàn được ứng dụng rộng rãi

Theo bác sĩ Tú Dung, gọt mặt không nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, bác sĩ đã thực hiện gọt mặt an toàn cho hơn 1000 ca phức tạp.

Kinh nghiệm của bác sĩ Tú Dung đó chính là luôn thăm khám khách hàng thông qua máy CT3D để xem xét cấu trúc xương. Ứng dụng kỹ thuật gọt mặt của Hàn Quốc, thực hiện đúng những yêu cầu bắt buộc của một ca thẩm mỹ an toàn. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bác sĩ phải sáng suốt, khéo léo trong từng thao tác, đưa ra những quyết định chính xác.

Đó chính là lý do khách hàng sau khi phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc đều đạt được kết quả thẩm mỹ an toàn và có hiệu quả lâu dài.

Nguyên tắc phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện JW

Được biết đến là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ an toàn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc.

Hiểu rõ hơn về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam

Để thực hiện gọt mặt an toàn, các bác sĩ của Bệnh viện JW đưa ra nguyên tắc thẩm mỹ an toàn như:

+ Luôn luôn thăm khám và xem xét cấu trúc xương hàm mặt qua máy CT3D để biết chính xác, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chỉ định thực hiện phù hợp.

+ Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, đặc biệt là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ trực tiếp thẩm mỹ cho khách hàng.

Gọt mặt có nguy hiểm không -hình 3
các bác sĩ tại JW luôn tận tâm, khéo léo, đặt trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ cho khách hàng

+ Luôn luôn gọt mặt trong phòng vô trùng, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Hơn hết, quá trình thẩm mỹ nhất định phải có máy cắt xương hiện đại, máy giảm sưng.

+ Ứng dụng kỹ thuật gọt mặt từ Hàn Quốc. Thực hiện đúng và đủ các chỉ định để ngăn ngừa biến chứng xấu cũng như đảm bảo cho kết quả được diễn ra an toàn

+ Hướng dẫn khách hàng tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu đúng cách, kiêng cử vận động mạnh sau gọt mặt, ăn nhai nhẹ nhàng. Thăm khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Gọt mặt có nguy hiểm không -hình 4
Gọt mặt V Line tại Bệnh viện JW mang đến tính an toàn cao. Phương pháp này giúp khách hàng thực hiện có gương mặt trẻ trung và ấn tượng. Hơn hết, khách hàng thẩm mỹ còn có cảm giác nhẹ nhàng, thời gian hồi phục nhanh

+ Ứng dụng màng PRP được lấy từ máu tự thân, lọc qua ly tâm thành huyết tương giàu tiểu cầu. Tác dụng chính của màng tế bào PRP là bao bọc màng xương sau khi cắt, hỗ trợ hồi phục diễn ra nhanh.

Có thể nói, phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết an toàn cao. Hơn hết, thực hiện thẩm mỹ ở JW giúp khách hàng sở hữu dung nhan như mong ước. Bởi đây là nơi tiên phong ứng dụng nguyên tắc thẩm mỹ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên môn của xứ sở Kim Chi.

Gọt mặt có nguy hiểm không -hình 5
Phẫu thuật gọt mặt V Line không có xuất hiện sẹo xấu vì đường mổ bên trong khoang miệng. Công nghệ này mang đến tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW còn đảm bảo kết quả thẩm mỹ có thời gian tồn tại trọn đời, khách hàng sẽ sở hữu vẻ ngoài tự tin như mong muốn. Do đó, chị em đừng lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không vì các bác sĩ tại JW có thể khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *