Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Thế nào là khuôn mặt V Line?

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Khuôn mặt V Line được xem là mẫu khuôn mặt chuẩn của người phụ nữ hiện đại. Chính vì thế mà đa số chị em đều mong muốn có được vẻ đẹp ấy. Khuôn mặt V Line là thế nào mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để có lời giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

khuôn mặt v line

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Thế nào là khuôn mặt V Line?

Khuôn mặt V Line gọi là khuôn mặt có đường nét hình chữ V. Tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.

Bên cạnh đó, khuôn mặt V Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý. Bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V Line.

Khuôn mặt V Line có tiêu chuẩn như sau:

khuôn-mặt-vline-2

Tiêu chuẩn khuôn mặt V Line

+ Khi nhìn thẳng, tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V Line được chia thành 3 phần theo chiều ngang với tỷ lệ mặt trên và dưới là từ 0.8-0.9, tỷ lệ mặt giữa là 1.

+ Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt V Line được chia thành 5 phần bằng nhau (nếu lấy đường mũi làm chính giữa).

Giải pháp để có được khuôn mặt V Line

Ngày nay, khi nói đến khuôn mặt V Line người ta thường nghĩ ngay tới một phương pháp làm cho mặt thon gọn có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này có thể giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt vuông vức, góc cạnh bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động và loại bỏ phần xương hàm và cằm dư thừa theo tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó. Đó chính là phương pháp phẫu thuật gọt mặt V Line.

khuôn-mặt-vline-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phương pháp gọt mặt V Line

Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị áp dụng và thực hiện thành công công nghệ gọt mặt V Line chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Hàn Quốc. Ca phẫu thuật này được JW thực hiện với quy trình như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám.

khuôn-mặt-vline-4

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Phẫu thuật gọt mặt V Line cần có sự thăm khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng để mang lại một kết quả tốt. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của khách hàng…bác sĩ sẽ xác định nên thực hiện phương pháp gọt mặt ra sao và cần gọt bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

khuôn-mặt-vline-5

Chụp X-Quang để xác định tỷ lệ xương hàm và cằm cần loại bỏ

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt mặt an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê. Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

khuôn-mặt-vline-6

Một ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân, rạch đường mổ nhỏ trong miệng. Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả 2 bên. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 5: Tái khám

JW với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt V Line “thời thượng” với nét tự nhiên mà không lo biến chứng về sau.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW:

khuôn-mặt-vline-7

khuôn-mặt-vline-8

Tình trạng khuôn mặt vuông vức, góc cạnh của khách hàng đã được khắc phục với diện mạo mới thon gọn với đường nét V Line tự nhiên

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *